แม็กไกวร์โพสต์ลาแมนยูฯ หลังได้พูดคุยกับเทนฮาก

แม็กไกวร์โพสต์ลาแมนยูฯ

แม็กไกวร์โพสต์ลาแมนยูฯ

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ อดีตกัปตันแมชนเตอร์ ยูไนเต็ด โพสต์ทวิตเตอร์ขอบคุณแฟนบอล หลังได้พูดคุยกับเอริก เทนฮาก ถึงอนาคตที่กำลังจะจบลงที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด

     หลังจากที่มีสื่อดังของต่างประเทศหลายสำนัก ได้ออกมารายงานว่า แฮร์รี่ แม็กไกวร์ อดีตกัปตัน ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังจะสิ้นสุดเส้นทางกับที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด หลังจากไม่สามารถทำผลงานได้เข้าตาผู้จัดการทีมอย่าง เอริก เทนฮาก จนทำให้เขาโดนปลดออกจากกัปตันทีมในฤดูกาลที่แล้ว และหลุดจากตำแหน่งตัวจริงอย่างถาวรไปในที่สุด

     อนาคตของ แม็กไกวร์ อดีตกัปตันของทีมดูเหมือนว่า ใกล้จะสิ้นสุดเต็มที่แล้วที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด เพราะตามแผนการพัฒนาทีมของเอริก เทนฮาก ผู้จัดการทีมชาวเนเธอร์แลนด์ จะไม่มีเขาในนั้น ในฤดูกาลที่แล้ว กุนซือชาวดัตช์ ได้ปลดตำแหน่งกัปตันทีมของเขา และให้โอกาสในการลงสนามของแม็กไกวร์น้อยลง นั่นเป็นสัญญาที่ที่ไม่ดีของนักเตะ กับสโมสรแห่งนี้

แม็กไกวร์โพสต์ลาแมนยูฯ

     ล่าสุดทางแฮร์รี่ แม็กไกวร์ แนวรับทีมชาติอังกฤษ วัย 30 ปี หลังได้มีการพูดคุยกับกุนซือชาวดัตช์ ก็ได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขาเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า ตัวของเขา จะไม่ได้ไปต่อกับแมนยูฯ ในยุคเอริกเทนฮาก ที่มีแผนในการพัฒนาทีมในอนาคตอีกแล้ว และเจ้าตัวก็ได้ขอบคุณแฟนบอลที่ซับพอร์ตเขาอย่างดีเสมอมา ภายใต้สีเสื้อแมนฯ ยูไนเต็ด 

     “หลังจากที่ปมได้พูดคุยกับผู้ตัดการทีมในวันนี้ เขาได้แจ้งกับผมว่า เขาต้องการเปลี่ยนกัปตันทีม เขาได้อธิบายเหตุผลต่าง ๆ ให้ผมฟัง แม้ว่าส่วนตัวผมจะรู้สึกผิดหวังมาก เพราะทุกครั้งที่ผมใส่เสื้อของสโมสร ผมจะทุ่มเทกับมันจริง ๆ ดังนั้น ตอนนี้ผมอยากขอบคุณแฟนบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดทุกคนที่คอยซัพพอ์ตผมเป็นอย่างดี ในตอนที่ผมยังสวมที่แมนยูฯ อันน่าภูมิใจนี้ “

     “นับตั้งแต่วันแรกที่ผมได้ก้าวเจามาสู้สโมสรแห่งนี้ เป็นเวลา 3 ปีครึ่งแล้ว ผมได้รับเกียรติให้เป็นผู้นำของแมนฯ ยูไนเต็ด มันเป็นช่วงเวลาที่ผมภูมิใจมากที่สุดช่วงหนึ่งของชีวิตการเป็นนักฟุตบอลอาชีพของผม เป็นหนึ่งในสิ่งที่เป็นเกียรติมากที่สุดในการเล่นฟุตบอล ผมพยายามทำทุกอย่างที่ผมสามารถทำได้ ที่จะนำพาให้แมนฯ ยูไนเต็ดประสบความสำเร็จทั้งในและนอกสนาม”

     “ผมอยากขอบคุณโซลชาร์ ที่มอบความรับผิดชอบที่น่าภูมิใจให้กับผม และผมหวังว่า คนที่จะเข้ามาแทนที่ผม จะได้รับการสนับสนุนจากทุกคนเป็นอย่างดี เหมือนที่ผมได้รับมัน”

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!