มูรินโญ่ส่อแววไม่ต่อสัญญา หลังไม่ถูกชะตาเจ้าของทีมโรม่า

มูรินโญ่ส่อแววไม่ต่อสัญญา

สื่อดังของต่างประเทศอย่าง สกาย อิตาเลีย รายงานว่า โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือชาวโปรตุเกสของโรม่า มีแววจะไม่ต่อสัญญาคุมอีกในฤดูกาลหน้า สาเหตุเนื่องมาจากมีบางอย่างที มูรินโญ่ ไม่ถูกใจในเจ้าของทีม

วันที่ 17 ตุลาคม 2566 สายข่าวชาวอิตาลีของ สกาย อิตาเลีย อย่าง จานลูก้า ดิ มาร์ซิโอ ที่ได้ติดตามข่าวรายงานการเคลื่อนไหวต่างๆ ของโรม่า ได้รายงานว่า โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือของทีม อาจจะไม่ต่อสัญญากับทีม หลังจบฤดูกาลนี้ เนื่องจากเจ้าตัว มีความคิดเห็นบางอย่างที่ไม่ตรงกับเจ้าของทีม ส่วนเจ้าของทีมเอง ก็มียางอย่างที่ไม่ชอบในตัวของกุนซือชาวโปรตุกีสรายนี้เช่นเดียวกัน

นั่นจึงทำให้ทีมในลีกซาอุ ที่ได้มีการสนใจในตัวของ มูรินโญ่ ในช่วงก่อนหน้านี้ จะเดินหน้าอย่างเต็มที่ในการดึงตัวเขาเข้าไปคุมทีมในฤดูกาลหน้าอย่างแน่นอน แต่จากที่ได้มีการประเมินจากหลายสำนักข่าว มีความเป็นไปได้สูงว่า ทางด้านของ โชเซ่ มูรินโญ่ จะตัดสินใจคุมทีมในลีกยุโรปต่อไป

มูรินโญ่ส่อแววไม่ต่อสัญญา

ผลงานของกุนซือวัย 60 ปีรายนี้กับสโมสรโรม่า มูรินโญ่ สามารถพาทีมคว้าแชมป์ ยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ มาครองได้ ในช่วง 2 ฤดูกาลก่อนหน้านี้ และเขายังพาทีมผ่านเข้าสู่นีดชิงชนะเลิศในศึกยูโรป้าลีก ในฤดูกาลที่ผ่านมา แต่พลาดท่าเสียแชมป์ให้กับเซบีย่าในที่สุด

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬา

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้