อาร์เตต้าลุ้นมาร์ติเนลลี่หายเจ็บ ทันกลับมาแข่งกับสเปอร์ส

อาร์เตต้าลุ้นมาร์ติเนลลี่หายเจ็บ

อาร์เตต้าลุ้นมาร์ติเนลลี่หายเจ็บ มิเกล อาร์เตต้า, ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล, คาดหวังว่ากาเบรียล มาร์ติเนลลี่, ปีกซ้ายตัวสำคัญได้จะจะหายทันจากอาการบาดเจ็บเพื่อบู๊เกมสำคัญที่พบกับสเปอร์สในสัปดาห์นี้

มาร์ติเนลลี่ได้รับบาดเจ็บแฮมสตริงและถูกเปลี่ยนตัวตั้งแต่กลางครึ่งแรกในเกมพรีเมียร์ลีกล่าสุดของอาร์เซน่อลที่พบเอฟเวอร์ตัน 1-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ดาวเตะทีมชาติบราซิลจะไม่สามารถช่วยทีมได้ในศึกยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกรอบแบ่งกลุ่มกลุ่มบีนัดแรกที่จะเปิดรังพบพีเอสวีไอนด์โฮเฟ่นในวันพุธนี้

อาร์เตต้ากล่าวว่า “เรารู้สึกบางอย่างที่แฮมสตริงและเราจำเป็นต้องตรวจเพิ่มเติมเพื่อดูว่ามีความเสียหายอะไรหรือไม่ เขาจะไม่ได้ลงเล่นในเกมวันพุธนี้”

เมื่อถามถึงเกมสำคัญต่อไปกับสเปอร์สในศึกนอร์ธลอนดอนดาร์บี้แมตช์วันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน อาร์เตต้าตอบว่า “ก็เป็นไปได้ที่จะทัน”

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้