อัล นาสเซอร์ยื่นซื้อปาร์เตย์ 40 ล้านปอนด์ จากอาร์เซน่อลร่วมทีมซัมเมอร์นี้

อัล นาสเซอร์ยื่นซื้อปาร์เตย์

อัล นาสเซอร์ยื่นซื้อปาร์เตย์ 40 ล้านปอนด์ จากอาร์เซน่อลร่วมทีมซัมเมอร์นี้

วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2566 เหยี่ยวข่าวชื่อดังชาวอิตาลีอย่าง Fabrizio Romano รายงานว่า อัล นาสเซอร์ ยอดสโมสรยักษ์ใหญ่แห่งลีกซาอุดิอาระเบีย เตรียมยื่นข้อเสนอ 40 ล้านปอนด์ ให้กับอาร์เซนอลในการคว้า โธมัส ปาร์เตย์ มิดฟิลด์ตัวเก่งร่วมทีมซัมเมอร์นี้

ทางปืนใหญ่ อาร์เซนอลเอง มีแผนว่าจะปล่อยตัวของ นักเตะ ทีมชาติกานาออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากที่มีข่าวโยงว่า ต้องการยกเครื่องแผงมิดฟิลด์ใหม่ โดยมีเป้าหมายเป็น เดแคลน ไรซ์ กัปตันสโมสรเวสต์ แฮมยูไนเต็ด ในการเข้ามาแทนที่

รายงานเพิ่มเติมระบุว่า ทางต้นสังกัดของโธมัส ปาร์เตย์ อย่างอาร์เซนอล ได้ให้โอกาสนักเตะเพื่อ สำรวจรายละเอียดข้อตกลงของ อัล นาสเซอร์ ก่อนที่จะตัดสินใจ เพื่อไปเล่นในลีกตะวันออกอากลาง นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่า โธมัสปาร์ เตย์ มีโอกาสสูงที่จะได้ย้ายออกจากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

โดยปัจจุบันสัญญาของโธมัส ปาร์เตย์ กับสโมสรอาร์เซนอลเหลือระยะเวลาถึงปี 2025 โดยก่อนหน้านี้ได้มีสโมสรจาก ลีกอื่น ๆ ยื่นเข้ามาเพื่อขอซื้อ เข้าไปร่วมทีมเช่นเดียวกัน แต่เจ้าตัวก็ยังไม่ได้ตอบตกลงสโมสรได้ออกไป

     “นั่นมันก็แค่ประเด็นที่สื่อตั้งขึ้นมา เจอร์เก้น มีสัญญาอยู่ที่ ลิเวอร์พูล ถึงปี 2026 และเขาเองก็มีความตั้งใจที่จะทำตามสัญญาที่เขามีกับ ลิเวอร์พูล” โคซิคเคอ กล่าว 
 
      ในตอนนี้ เป็นช่วงพักเบรกบอลโลก เจอร์เก้น คล็อปป์ ต้องการที่จะใช้เวลาโฟกัสกับงานที่ แอนฟิล์ดเป็นหลัก เนื่องจาก ทัพหงส์แดง ยังโชว์ฟอร์มออกมาได้ยังไม่ดีพอ ในฤดูกาลนี้ ดังนั้น คล็อปป์จึงต้องทำงานหนักเพื่อที่จะหาวิธี ที่จะนำ ทัพหงส์แดง กลับมาอยู่ในโซนหัวตาราง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!