โมซาร่าไม่ชัวร์ต่อสัญญากับลิเวอร์พูล

โมซาร่าไม่ชัวร์ต่อสัญญากับลิเวอร์พูล

โมซาร่าไม่ชัวร์ต่อสัญญากับลิเวอร์พูล ยอมรับทำใจลำบากหากต้องทำใจลาจากทีมจริง ๆ แฟนลิเวอร์พูลเตรียมทำใจหลังจากที่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ได้เปิดปากถึงเรื่องสัญญาฉบับใหม่ของเขากับสโมสรแล้ว ยังคุยกันไม่ลงตัว

เหล่าบรรดาแฟนลิเวอร์พูลคงต้องเตรียมทำใจหลังจากที่โมซาร่า เปิดปากถึงสัญญาฉบับใหม่กับลิเวอร์พูลยอมรับคุยกันไม่ลงตัว แม้ตัวของเขาเองจะอยู่เล่นต่อที่ แอนฟิลด์ ต่อไปก็ตาม

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ปีกคนเก่งของลิเวอร์พูล ยอมรับตามตรงยังไม่แน่ใจว่าจะตกลงสัญญาฉบับใหม่กับหงส์แดงได้หรือไม่ แต่ก็ยังอยากอยู่ต่อค้าแข้งกับสโมสรต่อไปในฤดูกาลหน้า พร้อมย้ำว่าการเจรจายังไม่ลงตัวโดยมีหลายสาเหตุ ไม่ใช่แค่เกี่ยวกับเรื่องเงินเท่านั้น

ดาวเตะทีมชาติอียิปต์เหลือสัญญากับลิเวอร์พูลเพียงหนึ่งฤดูกาลเท่านั้น ก็คือถึงช่วงซัมเมอร์ในปี 2023 แต่ณเวลานี้ยังคุยกันเรื่องสัญญาไม่ลงตัว เรามีรายงานมาว่านักเตะต้องการค่าเหนื่อยเพิ่มจาก 200,000 ปอนดฺ์ต่อสัปดาห์ ให้มาเป็น 400,00 ปอนด์ต่อสัปดาห์ หรือประมาณ 17.6 ล้านบาท ต่อสัปดาห์ ซึ่งนั่นดูเหมือนว่าจะเกินเพดานค่าเหนื่อยของลิเวอร์พูล

โดยโม ซาลาห์เปิดเผยผ่านนิตยสาร โฟร์โฟร์ทู ถึงเรื่องอนาคตของตัวเองที่ แอนฟิลด์ “ผมไม่รู้เหมือนกัน ผมเหลือสัญญาที่นี่อีก 1 ปี ผมคิดว่าแฟนบอลก็รู้ว่าผมต้องการอะไร ตัวอย่างไรก็ตามรายละเอียดในเรื่องของสัญญา ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องเงินทั้งหมด ดังนั้นผมจึงไม่รู้อะไร” 

“ผมไม่สามารถบอกคุณตรงๆได้ ผมเหลือสัญญาอีกแค่ 1 ปี นักฟุตบอลคนว่าผมต้องการอะไร สโมสรแห่งนี้มีความหมายต่อผมบ้าง ผมสนุกกับการเล่นฟุตบอลที่นี่มากกว่าที่อื่นๆ ผมมอบทุกสิ่งทุกอย่างให้กับสโมสร และทุกคนก็คงเห็นผมมีช่วงเวลาที่น่าเหลือเชื่อมากมายที่นี่ การคว้าแชมป์การได้เป็นดาวซัลโว ได้รางวัลส่วนตัวมากมาย ที่นี่เป็นเหมือนครอบครัวของผม”

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ย้ายจากโรม่ามาอยู่กับลิเวอร์พูลตั้งแต่ปี 2017 โมซาร่าไม่ชัวร์ต่อสัญญากับลิเวอร์พูล

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศวันนี้

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!