แมนยูฯ สนดึง ผอ.กีฬาลิเวอร์พูลช่วยทีม หลังกำลังจะหมดสัญญา

ไมเคิ่ล เอ็ดเวิร์ดส์

แมนยูฯ สนดึง ผอ.กีฬาลิเวอร์พูลช่วยทีม : ไมเคิ่ล เอ็ดเวิร์ดส์ ผอ.กีฬาลิเวอร์พูลที่กำลังจะหมดสัญญา ตกเป็นเป้าหมายของปีศาจแดง ในการดึงตัวมาช่วยเหลือทีมซีซั่นห้นา

สำนักข่าวชื่อดังของอังกฤษอย่าง เดลี่ เมล รายงานว่า “ปีศาจแดง” สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวในการสนใจคว้าตัว ไมเคิ่ล เอ็ดเวิร์ดส์  ผอ.กีฬาลิเวอร์พูล มาช่วยเหลือทีมในฤดูกาลหน้านี้ หลังจากที่กำลังจะหมดสัญญากับต้นสังกัดในวันที่ 30 มิ.ย. 2565 นี้ 

ซึ่งจุดที่ทำให้แมนยูฯ สนใจคว้า ผอ.กีฬา รายนี้มาร่วมทีม ถึงแม้จะทำงานให้กับทีมคู่แข่งก็คือ ความสามารถในการซื้อ-ขายนักเตะ ที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก ดังจะเห็นได้ว่า ลิเวอร์พูล มักจะได้นักเตะที่ความพร้อมในการลงเล่นอยู่เสมอ นับว่าเป็นความเชี่ยวชาญพิเศษ ที่เจ้าของของทีมทุกทีมต่าต้องการคนแบบนี้ไปทำงานให้

ดังที่ได้กล่าวมาข้างต้น จึงทำให้ทีมผู้บริหารชุดใหม่ของแมนยฯ อย่าง ริชาร์ด อาร์โนลด์ ประธานบริหารของทีม ต้องการที่จะดึงตัวของ ไมเคิ่ล เอ็ดเวิร์ดส์ มาร่วมทงานด้วย แต่อย่างไรก็ดี รายงานล่าสุดในตอนนี้ แมนยูฯ ยังไม่รู้เลยว่า ถ้าดึงตัวของไมเคิ่ล เอ็ดเวิร์ดส์ มาได้ เขาจะได้ทำงานในตำแหน่งไหน เพราะว่าตำแหน่ง ผอ.กีฬา ก็พึ่งจะได้ เมอร์ทัฟ ขึ้นเป็น ผอ. ในปีที่ผ่านมานี้เอง 

นอกจากแมนยูที่ตกเป็นข่าวในการดึงตัว ไมเคิ่ล เอ็ดเวิร์ดส์ มาร่วมทีมแล้ว ก็ยังมีอีกหลายทีมที่ได้ให้ความสนใจในตัวของ ผอ.กีฬา คนนี้เช่นกัน ชลซี, เรอัล มาดริด, ปารีส แซงต์-แชร์กแมง และ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม นับว่าเป็น ผอ.กีฬา ที่มีความเนื้อหอมสุดๆ ในเวลานี้ 

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศวันนี้

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!