อัล ฮิลาลหวังคว้าแฮร์รี เคน กองหน้าตัวเก่งของสเปอร์สร่วมทีม

อัล ฮิลาลหวังคว้าแฮร์รี เคน

อัล ฮิลาลหวังคว้าแฮร์รี เคน

อัล ฮิลาล ทีมชื่อดังแห่งศึกซาอุดิ โปรลีก ตกเป็นข่าวว่ากำลังวางแผนที่จะกระชากตัว แฮร์รี เคน กองหน้าตัวเก่งของท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ ไปร่วมทีม หลังจากที่อนาคตของ เคน กับทางต้นสังกัดยังคงไม่แน่นอน

สถานีต่อไปของ เคน เป็นเรื่องที่ยากเกินจะคาดเดาในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยเจ้าตัวตกเป็นข่าวเชื่อมโยงอย่างหนักเกี่ยวกับการย้ายออกจาก สเปอร์ส โดยก่อนหน้านี้ แมนยูฯ เป็นทีมที่มีแนวโน้มว่าจะได้คว้าตัว กัปตันทีมชาติอังกฤษไปครอง ดีลการย้ายทีมของ แฮร์รี เคน ยังคงยืดเยื้อต่อไป หลังจากที่สเปอร์สปฏิเสธการเสนอราคาจากบาเยิร์น มิวนิคถึงสองครั้งติดต่อกัน

บาเยิร์น มิวนิค ได้ยื่นข้อเสนอมูลค่า 70 ล้านปอนด์ให้กับสเปอร์ส แต่สเปอร์สต้องการค่าตัวอย่างน้อย 100 ล้านปอนด์สำหรับ เคน ซึ่งทำให้ทั้งสองสโมสรไม่สามารถบรรลุข้อตกลงกันได้นอกจากเรื่องค่าตัวแล้ว สเปอร์สยังต้องการค่าธรรมเนียมการโอนที่สูงอีกด้วย ซึ่งทำให้บาเยิร์น มิวนิคลังเลที่จะยื่นข้อเสนอที่สูงขึ้น การย้ายทีมของ เคน ยังคงมีความเป็นไปได้ที่จะเกิดขึ้น แต่ทั้งสองสโมสรจะต้องประนีประนอมกันมากขึ้นหากต้องการบรรลุข้อตกลง

ล่าสุด อัล ฮิลาล กำลังเข้ามามีบทบาทในการแย่งชิงลายเซ็นของเคน โดยรายงานระบุว่าสโมสรจากซาอุดิอาระเบียมีความพร้อมที่จะจ่ายค่าตัวให้กับ เคน มากถึง 200 ล้านปอนด์ ซึ่งจะเป็นค่าตัวสูงที่สุดในโลกหากดีลนี้เกิดขึ้นจริง การย้ายไปร่วมทีม อัล ฮิลาล อาจเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับ เคน ที่กำลังมองหาความท้าทายใหม่ในอาชีพค้าแข้ง

อัล ฮิลาลหวังคว้าแฮร์รี เคน

อย่างไรก็ตาม เคน ยังต้องพิจารณาปัจจัยอื่น ๆ อีกหลายอย่างก่อนตัดสินใจว่าจะย้ายไปร่วมทีม อัล ฮิลาล หรือไม่ เช่น สภาพอากาศ วัฒนธรรม และระยะทางในการเดินทางจากอังกฤษไปยังซาอุดีอาระเบีย ทั้งนี้ คาดว่าอนาคตของ เคน จะมีความชัดเจนภายในไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

สัญญาฉบับปัจจุบันของเคน กับ สเปอร์ส จะหมดลงหลังสิ้นสุดในฤดูกาลหน้า และเจ้าตัวอาจย้ายออกจากกรุงลอนดอนแบบไร้ค่าตัวในช่วงซัมเมอร์หน้า หากไม่มีการจรดปากกาเซ็นสัญญาฉบับใหม่เกิดขึ้น ทั้งนี้ ยังไม่มีความชัดเจนว่า สเปอร์ส จะยอมปล่อยตัว เคน ไปหรือไม่ แต่หาก อัล ฮิลาล ยื่นข้อเสนอที่สูงพอ พวกเขาอาจต้องยอมจำนนในที่สุด

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!