ลิเวอร์พูลเสิรมแกร่งมิดฟิลด์ ส่องไลน์อัพใหม่หงส์แดง !

ลิเวอร์พูลเสิรมแกร่งมิดฟิลด์

    ลิเวอร์พูลเสิรมแกร่งมิดฟิลด์ : ลิเวอร์พูลเสริมผู้เล่นแดนกลางเข้ามาร่วมทีม เพื่อทวงคืนความยิ่งใหญ่ฤดูกาลหน้า ขณะเดียวกันมีแข้งเตรียมอำลงแอนฟิลด์ซัมเมอร์นี้

   หลังจากที่ก่อนหน้านี้ลิเวอร์พูลมีข่าวว่า ผู้เล่นหลายคนเตรียมโบกมือลาจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้ นั่นทำให้ หงส์แดง ตกเป็นข่าวเสริมผู้เล่นหลายคนเข้ามาร่วมทีม เพื่อเตรียมสร้างทีมใหม่ หลังทำผลงานได้อย่างไม่น่าประทับใจใจฤดูกาลนี้

   โดยผู้เล่นที่มีโอกาสอำลาถิ่นแอนฟิลด์ มากที่สุด สื่อนอกยกให้ 2 ผู้เล่นอย่าง นาบี เกอิต้า และ อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน พวกเขาถูกวิจารณ์อย่างหนักในฟอร์มการเล่นที่ไม่ดี จนไม่สามารถพาหงส์อยู่ในสถานการณ์ที่ดีได้ในฤดูกาลนี้

   ไม่เพียงเท่านั้น จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กัปตันทีมหงส์แดง ก็อยู่ในช่วงที่ฟอร์มไม่ค่อยคงที่เท่าไหร่นัก เนื่องจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้ผ่านช่วงพีคในอาชีพการค้าแข้งของเขากับลิเวอร์พูลแล้ว นั่นจึงจำเป็นที่ผู้จัดการทีมอย่าง เจอร์เก้นส์ คล็อปป์ ต้องเสริมผู้เล่นหน้าใหม่ร่วมทีมในฤดูกาลหน้า

   สื่อนอกรายงานว่า หงส์แดงตกเป็นข่าวกับ ไรอัน กราเฟนแบร์ก มิดฟิลด์ตัวเก่งของ บาเยิร์น มิวนิค ซึ่งเป็นเป้าหมายอันดับต้น ๆ ของพวกเขา ประจวบกับนักเตะเองก็ไม่ค่อยได้รับโอกาสในการลงเล่นเป็นตัวจริงให้กับทีมเท่าไหร่นัก

   นอกจากนั้นแล้ว ลิเวอร์พูล ยังสนใจคว้าอีกหนึ่งมิดฟิลด์อย่าง อเล็กซิส แม็ค อัลลิสเตอร์ ผู้เล่นทีมชาติอาร์เจนติน่าของไบรท์ตัน ที่สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นกับต้นสังกัดมาร่วมทีมอีกด้วย

     “นั่นมันก็แค่ประเด็นที่สื่อตั้งขึ้นมา เจอร์เก้น มีสัญญาอยู่ที่ ลิเวอร์พูล ถึงปี 2026 และเขาเองก็มีความตั้งใจที่จะทำตามสัญญาที่เขามีกับ ลิเวอร์พูล” โคซิคเคอ กล่าว 
 
      ในตอนนี้ เป็นช่วงพักเบรกบอลโลก เจอร์เก้น คล็อปป์ ต้องการที่จะใช้เวลาโฟกัสกับงานที่ แอนฟิล์ดเป็นหลัก เนื่องจาก ทัพหงส์แดง ยังโชว์ฟอร์มออกมาได้ยังไม่ดีพอ ในฤดูกาลนี้ ดังนั้น คล็อปป์จึงต้องทำงานหนักเพื่อที่จะหาวิธี ที่จะนำ ทัพหงส์แดง กลับมาอยู่ในโซนหัวตาราง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้