เละตุ้มเป๊ะ แมนยูถูกแฉยับนักเตะแบ่งพรรคแบ่งพวกเป็นแก๊งต่างชาติและแก๊งเมืองผู้ดี

แมนยูถูกแฉยับ

แมนยูถูกแฉยับ : เละตุ้มเป๊ะ แมนยูถูกแฉยับนักเตะแบ่งพรรคแบ่งพวกเป็นแก๊งต่างชาติและแก๊งเมืองผู้ดี

ชื่อการแข่งขันก็บอกอยู่แล้วว่าพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นการแข่งขันลีกสูงสุดในประเทศอังกฤษ ดังนั้นบรรดานักเตะทั้งหลายที่อยู่ในสโมสรชื่อดังของพรีเมียร์ลีกจึงมักจะเป็นชาวอังกฤษ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะไม่มีนักเตะชาวต่างชาติอยู่ในทีมแต่อย่างใด หากนักเตะคนไหนที่สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมหรือโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นสโมสรพรีเมียร์ลีกก็สามารถดึงตัวพวกเขาเข้าร่วมทีมมาแข่งขันในอังกฤษได้ทั้งนั้น เห็นได้ชัดเลยว่าทีมในพรีเมียร์ลีกมีนักเตะหลากหลายสัญชาติไม่ว่าจะเป็นในอังกฤษ ยุโรป แอฟริกา อเมริกาเหนือและใต้ รวมไปถึงชาวเอเชีย

 ความหลากหลายที่เกิดขึ้นทำให้เกิดปัญหาความสัมพันธ์ของนักเตะในบางสโมสรเช่นเดียวกันโดยเฉพาะสโมสรที่ทำผลงานได้ย่ำแย่อย่างแมนยูในฤดูกาลนี้ เราจะเห็นข่าวการกระทบกระทั่งหรือความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ระหว่างนักเตะด้วยกันเองรวมไปถึงนักเตะกับกุนซือของสโมสรนี้มาโดยตลอดนับตั้งแต่ช่วงต้นฤดูกาล เคยมีข่าวออกมาเปิดเผยว่ามีนักเตะบางรายทะเลาะกันอย่างหนักจนทำให้เพื่อนร่วมทีมถึงกับตกใจมาแล้ว ล่าสุดสื่อชื่อดังได้มีการออกมาแฉว่าในแคมป์แมนยูมีการทะเลาะกันอย่างหนักและเกิดการแบ่งกลุ่มกันอย่างชัดเจน ประกอบไปด้วยกลุ่มนักเตะจากอังกฤษและกลุ่มนักเตะจากต่างชาติ 

Espn สื่อชื่อดังประจำอังกฤษได้ออกมารางานข่าวว่านักเตะในแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมีการแบ่งพรรคแบ่งพวกกันออกเป็น 2 กลุ่มด้วยการประกอบไปด้วยกลุ่มนักเตะชาวอังกฤษและกลุ่มนักเตะจากต่างชาติโดยมีโรนัลโด้เป็นผู้นำ ในฤดูกาลนี้แมนยูต้องเผชิญกับความเลวร้ายมากที่สุดเท่าที่เคยเกิดขึ้นมาในประวัติศาสตร์สโมสรของพวกเขา พวกเขาจบการแข่งขันลงด้วยการอยู่อันดับ 6 บนตารางสามารถเข้าร่วมการแข่งขันยูฟ่า ยูโรปา ลีกได้ก็จริง แต่เพียงแค่การคว้าอันดับ 6 บนตารางของอดีตรองแชมป์ในฤดูกาลที่แล้วก็สามารถทำให้พวกเขาหืดขึ้นคอได้ มีคะแนนห่างจากจ่าฝูงกว่า 35 คะแนนเลยทีเดียว 

ด้วยสถานการณ์ที่ย่ำแย่ทำให้ภายในทีมเกิดความตึงเครียดและร้าวฉานอย่างรุนแรง กุนซือประจำสโมสรอย่างราล์ฟ รังนิกถึงกับออกมาเปิดเผยเองเลยว่ามีนักเตะหลายคนที่เกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็นโรนัลโด้ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ผู้เป็นกัปตันทีม เอดินสัน คาวานี่อดีตกองหน้าคนสำคัญที่ตกกระป๋อง และมาร์คัส แรชฟอร์ดที่ผลงานย่ำแย่จนถูกโจมตีอย่างหนัก มีแหล่งข่าวเปิดเผยกับสื่อชื่อดังว่านักเตะชาวอังกฤษจะเกาะติดรวมกันเป็นกลุ่มอย่างเหนียวแน่นในขณะที่นักเตะต่างชาติก็รวมตัวกันโดยมีโรนัลโด้เป็นผู้นำ แถมยังมีประเด็นนักเตะบางคนไม่พอใจที่แม็คไกวร์ได้เป็นกัปตันทีมอีกด้วย 

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศวันนี้

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้