หงส์บุกเจ๊าพาเลซ 0-0 ตามหลังท็อปโฟร์ 6 แต้ม

หงส์บุกเจ๊าพาเลซ 0-0

หงส์บุกเจ๊าพาเลซ 0-0 ตามหลังท็อปโฟร์ 6 แต้ม ในคืนวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2023 ที่ผ่านมา การแข่งขันระหว่างทีมคริสตัล พาเลซและลิเวอร์พูลในรายการพรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2022/23 สนามเซลเฮิร์สต์ พาร์ค 

ในศึกการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก คืนวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2566 หงส์แดง ลิเวอร์พูล ทำได้เพียงบุกไปเสมอกับ คริสตัล พาเลซ ทั้งที่มีโอกาสในการทำประตูหลายครั้ง แต่ก็ไม่สามารถใช้โอกาสนั้นให้กลายเป็นประตูได้

ซึ่งในเกมนี้ทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูลใช้โอกาสในการทำประตูค่อนข้างเปลืองเลยทีเดียว ทั้งที่มีโอกาสบุกไปทำประตูได้หลายครั้ง แต่ก็ใช้โอกาสได้อย่างสิ้นเปลืองเป็นอย่างมาก โดยไม่สามารถทะลวงประตูของคริสตัล พาเลซได้เลย ทำให้เกมนี้มีผลสกอร์แบบชวนแฟนบอล นั่งหลับกันไปตาม ๆ กันด้วยผล 0-0

ในเกมนี้ถึงแม้ว่าทางฝั่งของทีมเยือนอย่างลิเวอร์พูลจะเป็นฝ่ายที่สามารถครองเกมได้อย่างเหนือกว่า ไม่ว่าจะเป็นการครองบอล โอกาสในการทำประตู ทุกอย่างดูจะเป็นทางฝั่งของหงส์แดงซะมากกว่า แต่จังหวะการจบสกอร์ยังไม่ค่อยคมเท่าไหร่ จนสุดท้ายทั้ง 2 ทีมแบ่งกันไปคนละ 1 แต้ม โดยลิเวอร์พูลจะมีแต้มตามหลังตำแหน่ง top4 อยู่ถึง 6 คะแนน

หลังจากจบเกมในนัดเมื่อคืน ทำให้ลิเวอร์พูลสามารถเก็บเครื่องได้ 1 คะแนนเพิ่มเป็น 36 แต้ม รั้งอันดับที่ 7 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ในขณะที่คริสตัล พาเลซ มี 27 คะแนนอยู่อันดับที่ 12 ของตารางพรีเมียร์ลีก

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬา

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้