ผีแดงส่อแห้วคว้าไรซ์ มิดฟิลด์เวสต์แฮมเลือกแล้วจะไปทีมไหน ?

ผีแดงส่อแห้วคว้าไรซ์

    ผีแดงส่อแห้วคว้าไรซ์ : มิดฟิลด์ตัวเก่งของเวสต์แฮม ยูไนเต็ด อย่าง ดีแคลน ไรซ์ ตัดสินสินใจที่จะไม่ย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยมีทีมที่ไรซ์เลือกจะย้ายไปร่วมทีมเรียบร้อยแล้ว หากย้ายออกจากขุนค้อน

สื่อดังของต่างประเทศอย่าง Football insider รายงานว่า ดีแคลน ไรซ์ มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษของเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ตัดสินใจที่จะไม่ย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แม้ว่าจะถูกจับตามองมาเป็นเวลานาน โดยเจ้าตัวเองก็ไม่ได้เลือกที่จะต่อสัญญากับต้นสังกัด

แม้ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมที่จะทุ่มเงินให้กับ สโมสรเวสต์แฮม ยูไนเต็ด แบบไม่อั้นเพราะต้องการดึงมิดฟิลด์ตัวเก่งอย่าง ดีแคลน ไรซ์ มาร่วมทีม เพื่อหวังที่จะกลับมาทวงบัลลังก์แห่งความยิ่งใหญ่อีกครั้งในฤดูกาลหน้า แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะได้รับกับความผิดหวังเมื่อนักเตะไม่คิดที่จะย้ายมาร่วมทีมปีศาจแดง

โดยตลอดระยะเวลาที่ เอริก เทน ฮาก ย้ายเข้ามาคุมทัพ ปีศาจแดง เขามีแผนที่จะดึงนักเตะมากความสามารถจากสโมสรต่าง ๆ เข้ามาร่วมที มไม่ว่าจะเป็น เฟรงกี้ เดอ ยอง จากทีมบาร์เซโลน่า ที่ตกเป็นข่าวกับแมนยู ฯ มาโดยตลอด และเช่นกันทางเดอยองเองก็ปฏิเสธข้อเสนอของเทนฮากมาจนปัจจุบัน และนักเตะเองก็ไม่คิดที่จะย้ายออกจากทีมบาร์เซโลน่าแต่อย่างใด

และในล่าสุดนั้นนายใหญ่ของปีศาจแดง ตกเป็นข่าวว่าพร้อมทุ่มเงินเป็นจำนวนมากให้กับกองทัพ ขุนค้อนกว่า 100 ล้านปอนด์ เพื่อคว้ากองกลางทีมชาติอังกฤษอย่าง ดีแคลน ไรซ์ มาร่วมทีม แต่กลับถูกทางสโมสรเวสต์แฮม ยูไนเต็ดปฏิเสธกลับมา โดยมีรายงานจากสื่อต่างประเทศว่าดีแคลน ไรซ์ต้องการย้ายไปร่วมทีมกับ อาร์เซนอล ของ อาร์เตต้า นั่นเอง

     “นั่นมันก็แค่ประเด็นที่สื่อตั้งขึ้นมา เจอร์เก้น มีสัญญาอยู่ที่ ลิเวอร์พูล ถึงปี 2026 และเขาเองก็มีความตั้งใจที่จะทำตามสัญญาที่เขามีกับ ลิเวอร์พูล” โคซิคเคอ กล่าว 
 
      ในตอนนี้ เป็นช่วงพักเบรกบอลโลก เจอร์เก้น คล็อปป์ ต้องการที่จะใช้เวลาโฟกัสกับงานที่ แอนฟิล์ดเป็นหลัก เนื่องจาก ทัพหงส์แดง ยังโชว์ฟอร์มออกมาได้ยังไม่ดีพอ ในฤดูกาลนี้ ดังนั้น คล็อปป์จึงต้องทำงานหนักเพื่อที่จะหาวิธี ที่จะนำ ทัพหงส์แดง กลับมาอยู่ในโซนหัวตาราง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้