เชลซีเตรียมเปิดตัวไคเซโด้ กองกลางตัวรับจากไบรท์ตัน

เชลซีเตรียมเปิดตัวไคเซโด้

เชลซีเตรียมเปิดตัวไคเซโด้

   นักข่าวสายฟุตบอลชื่อดังอย่าง ฟาซิบริโอ โรมาโน่ ได้เปิดเผยว่า เชลซี เตรียมคว้า มอยเซส ไคเซโด้ มิดฟิลด์ตัวรับจาก ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

   วันที่ 27 มิถุนายน 2566 ได้มีรายงานจากนักข่าวชื่อดังสายฟุตบอล ฟาซิบริโอ โรมาโน่ ว่า สโมสรเชลซี ยอดทีมจากพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้มีการตกลงส่วนตัวกับนักเตะของไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน อย่าง มอยเซส ไคเซโด้ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยกระบวนการหลังจากนั้นจะเป็นการเจรจาค่าตัวกับต้นสังกัด

   โดยในฤดูกาลที่ผ่านมา ทัพสิงห์บลูส์ พบกับผลงานอัน ย่ำแย่มาตลอดทั้งฤดูกาล จากปัญหาของนักเตะที่ได้รับบาดเจ็บ บวกกับปัญหาอีกหลายๆอย่างจึงทำให้ไม่ สามารถคว้ารางวัลอะไรได้เลยในซีซั่นที่ผ่านมา บวกกับ นักเตะหลายคนที่พร้อมจะลาทีมหลังหมดสัญญา โดยก่อนหน้านี้นักเตะ เอ็นโกโล ก็องเต้ ก็ได้ประกาศอำลาสโมสรเพื่อไปร่วมทีม อัล อิตติฮัด สโมสรดังในลีกซาอุดิอาระเบีย และนักเตะอีกหลายคนที่มีข่าวว่าจะอำลาทีมในซัมเมอร์นี้

   นั่นจึงทำให้ ทางด้านของ เชลซี จำเป็นต้องดิ้นรนเพื่อหานักเตะเข้ามา ทดแทนนักเตะเดิมที่ได้แยกทางกับสโมสร โดยสโมสรจะต้องหานักเตะที่มีความสามารถมากพอ ไม่เช่นนั้นพวกเขาอาจประสบกับปัญหาที่ไม่ต่างกับฤดูกาลที่แล้ว นั่นจึงทำให้ มอยเซส ไคเซโด้ มิดฟิลด์ตัวรับจากไบรตัน แอนด์ โฮฟอัลเบียน ได้ตกเป็นเป้าหมายในช่วงซัมเมอร์นี้ของเชลซี

   โดย ฟาซิบริโอ โรมาโน่ รายงานว่า ในตอนนี้ทางด้านของสโมสรเชลซีได้มีการบรรลุข้อตกลง กับนักเตะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงขั้นตอนการเจรจาตกลงค่าตัวกับสโมสรต้นสังกัดของนักเตะเพียงเท่านั้น มอยเซส ไคเซโด้ ก็จะกลายเป็นนักเตะของเชลซี

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!