หงส์แดงจ่อโล๊ะเจมส์ มิลเนอร์ แข้งดาวรุ่งวัย 37 ปีของทีมซัมเมอร์นี้

หงส์แดงจ่อโล๊ะเจมส์ มิลเนอร์

     หงส์แดงจ่อโล๊ะเจมส์ มิลเนอร์ : สโมสรลิเวอร์พูล ยอดทีมจากพรีเมียร์ลีกอังกฤษเตรียมโล๊ะ 1 แข้งแนวหลังตัวเก่งของทีมอย่าง เจมส์ มิลเนอร์ ออกจากทีมซัมเมอร์นี้ เนื่องจากต้องการเปิดโอกาสให้นักเตะหน้าใหม่ขึ้นมามีโอกาส

สื่อดังของต่างประเทศอย่าง ดิ แอธเลติก ได้ออกมาเปิดเผยถึงสถานการณ์ของเจมส์ มิลเนอร์ว่า รองกัปตันของทีมหงส์แดง ซึ่งบอร์ดบริหารของสโมสรลิเวอร์พูล หงส์แดง ยังไม่ยอมต่อสัญญาให้กับนักเตะ ซึ่งเป็นแข้งที่ได่รับความไว้วางใจจากผู้จัดการทีมชาวเยอรมันอย่าง เจอร์เก้นส์ คล็อปป์ เป็นอย่างมาก 

สัญญาของเจม มิลเนอร์ กับลิเวอร์พูล กำลังจะสิ่นสุดลงในเดือนกรกฎาคมนี้ แน่นอนว่า ด้วยอายุของเขาทีมากถึง 37 ปี นั่นเป็นเงื่อนไขสำคัญที่ทางสโมสรใช้เลือกในการพิจารณาต่อสัญญากับนักเตะ แต่ถึงกระนั้น แม้ว่าอายุของเขาจะเยอะ แต่เมื่อไหร่ที่เห็นเขาได้ลงสนาม เขามักจะเรียกความฟิตของตัวเองออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม จนได้รับการขนานนามว่าเป็น แข้งดาวรุ่งวัย 37 ปี 

เจมส์ มิลเนอร์ เป็นนักฟุตบอลชาวอังกฤษ ที่โลดแล่นอยู่ในทีมพรีเมียร์ลีก มาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็น นิวคาสเซิ่ล, แมนซิตี้, แอสตัน วิลล่า และล่าสุด ที่เขาอยู่กับลิเวอร์พูลมาตั้งแต่ปี 2015 ซึ่งผลงานของท่านรองมิลเนอร์กับลิเวอร์พูล ลงเล่นไปทั้งหมด 321 เกม ทำไปได้ 26 ประตู และ 46 แอสซิสต์ นับว่าเป็นผลงานที่เป็นที่น่าพึงพอใจเป็นอย่างมาก 

ซึ่งมองจากผลงาน มิลเนอร์นั้นนับว่า ทำได้ดีเลยทีเดียว แต่จากอายุของเขาที่มากถึง 37 ปีแล้ว ทำให้ทางบอร์ดบริหารของสโมสรยังไม่ตัดสินใจต่อสัญญากับเขา เนื่องจากนโยบายของสโมสรคือต้องการแข้งเลือดใหม่ขึ้นมาแทนที่ เพื่อวางรากฐานที่มั่นคงต่อไปในอนาคต 

ต้องรอดูกันต่อไปว่าสุดท้ายแล้ว FSG หรือทีมบริหารของ ลิเวอร์พูล จะตัดสินใจต่อสัญญากับให้กับดาวรุ่งวัย 37 ปีรายนี้หรือไม่ ซึ่งในปัจจุบัน เขาได้รับการต่อสัญญาจากต้นสังกัดเป็นแบบปีต่อปี ซึ่งเขาก็ได้รับการต่อสัญญามาโดยตลอด

     “นั่นมันก็แค่ประเด็นที่สื่อตั้งขึ้นมา เจอร์เก้น มีสัญญาอยู่ที่ ลิเวอร์พูล ถึงปี 2026 และเขาเองก็มีความตั้งใจที่จะทำตามสัญญาที่เขามีกับ ลิเวอร์พูล” โคซิคเคอ กล่าว 
 
      ในตอนนี้ เป็นช่วงพักเบรกบอลโลก เจอร์เก้น คล็อปป์ ต้องการที่จะใช้เวลาโฟกัสกับงานที่ แอนฟิล์ดเป็นหลัก เนื่องจาก ทัพหงส์แดง ยังโชว์ฟอร์มออกมาได้ยังไม่ดีพอ ในฤดูกาลนี้ ดังนั้น คล็อปป์จึงต้องทำงานหนักเพื่อที่จะหาวิธี ที่จะนำ ทัพหงส์แดง กลับมาอยู่ในโซนหัวตาราง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้