เฟร์นานเดซประทับใจฟอร์มของเมสัน เมาท์ในช่วงปรี-ซีซั่น

เฟร์นานเดซปลื้มฟอร์มเมาท์

เฟร์นานเดซปลื้มฟอร์มเมาท์

เฟร์นานเดซ กองหลังของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รู้สึกทึ่งกับฟอร์มของเมสัน เมาท์ ในทัวร์ปรี-ซีซั่น เผย เมาท์มีเทคนิคและความสามารถที่ยอดเยี่ยม และเขามีแคแร็กเตอร์ที่น่าทึ่ง

     เฟร์นานเดซกองหลังดาวรุ่งของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยว่า รู้สึกทึ่งกับความสามารถของเมสันเมาท์เพื่อนร่วมทีมคนใหม่หลังจากที่ได้ซ้อมร่วมกัน ซึ่งอาจเป็นการทำให้ทั้งสองคนมีความสัมพันธ์ที่ดีกันในสนาม เฟร์นานเดซอธิบายว่าเมสันเมาท์เป็นคนที่มีความสามารถและความเข้าใจในเกมที่ดี ซึ่งอาจทำให้ทีมมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นในการแข่งขันต่อไป

     ในช่วงตลาดซัมเมอร์นี้, มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษได้ย้ายมาเป็นผู้เล่นใหม่ของทีม “ปีศาจแดง” ด้วยค่าตัวมูลค่ากว่า 60 ล้านปอนด์ การย้ายเข้าร่วมทีมของเมาท์ได้รับการยอมรับจากทางเฟร์นานเดซหลังจากที่ได้ซ้อมร่วมกัน ว่าเขาจะเป็นบุคคลที่ข่วยยกศักยภาพของทีมให้ดียิ่งขึ้นในฤดูกาลหน้า

เฟร์นานเดซปลื้มฟอร์มเมาท์

     เฟร์นานเดซ ประหลาดใจกับฟอร์มของเมาท์ในทัวร์ปรี-ซีซั่น ก่อนหน้านี้เขาไม่ได้ประทับใจกับฟอร์มของเมาท์ในเกมการแข่งขัน แต่เขาเห็นศักยภาพของเมาท์ในการซ้อม เขาบอกว่าเมาท์มีเทคนิคและความสามารถที่ยอดเยี่ยม และเขามีแคแร็กเตอร์ที่น่าทึ่ง เฟร์นานเดซยังกล่าวชื่นชมมาร์ตีเนซด้วย เขาบอกว่ามาร์ตีเนซมีความดุดันที่บ้ามากและเขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม

     “เมสัน เมาท์ ทำให้ผมประหลาดใจอย่างมาก เขาไม่ได้โดดเด่นในเกมการแข่งขัน แต่ผมเห็นศักยภาพของเขาในการซ้อม เขามีเทคนิคและความสามารถที่ยอดเยี่ยม เขามีแคแร็กเตอร์ที่น่าทึ่ง โค้ชกำลังเปลี่ยนแปลงทีมและนักเตะใหม่เข้ามาและตอนนี้ทีมก็มีชีวิตชีวา เมสัน เป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมและเขาจะเป็นผู้เล่นสำคัญของทีมในอนาคตอย่างแน่นอน”

     “เรายังมี ลีซานโดร มาร์ตีเนซ ที่ย้ายมาเมื่อซัมเมอร์ที่แล้วและมีความดุดันที่บ้ามากเลยทีเดียว เขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมและเขาจะช่วยทีมได้อย่างแน่นอน”

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!