คาวานี่เปิดใจ ก่อนจาก ยกย่องนักเตะแมนยูที่แบกทีมอยู่เพียงแค่สองคนเท่านั้น

คาวานี่เปิดใจ

คาวานี่เปิดใจ : เปิดใจก่อนจาก คาวานี่ยกย่องนักเตะแมนยูที่แบกทีมอยู่เพียงแค่สองคนเท่านั้น 

ฤดูกาล 2021 ไม่ใช่ฤดูกาลสำหรับแมนยูเลยแม้แต่น้อย หลังจากที่ฤดูกาลที่แล้วพวกเขามีความหวังเนื่องจากสามารถจบการแข่งขันพรีเมียร์ลีกได้ด้วยตำแหน่งรองจ่าฝูง แต่ในฤดูกาลนี้ที่พวกเขาสามารถดึงนักเตะดาวดังเข้าร่วมทีมได้มากมายกลับกลายเป็นว่าผลงานยอดแย่จนถึงขั้นที่ไม่สามารถเข้าร่วมการแข่งขันยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีกในฤดูกาลหน้าได้ด้วยซ้ำไป

ต้องจบการแข่งขันไปด้วยอันดับที่ 6 บนตารางอย่างน่าเสียดายแถมยังปิดฤดูกาลด้วยการพ่ายแพ้ให้กับคริสตัล พาเลซอีกต่างหาก หลังจบฤดูกาลนี้จึงมีนักเตะจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวที่ตบเท้าเดินออกจากโรงละครในความฝัน หนึ่งในนั้นก็คืออดีตนักเตะกองหน้าตัวแบบของทีมอย่างเอดิสัน คาวานี่ เจ้าตัวหมดสัญญากับสโมสรและไม่ได้ต่อสัญญาแต่อย่างใด 

ทำให้ต้องเก็บเสื้อผ้าออกจากสโมสรในช่วงตลาดซัมเมอร์นี้ ในการบอกลาสโมสรแมนยูเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ผ่านเว็บไซต์ของทางสโมสรโดยยกย่องนักเตะร่วมทีมที่สามารถสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมแล้วก็จะอยู่ในสถานการณ์ที่ล้มเหลวก็ตาม ซึ่งทั้งสองคนนั้นประกอบไปด้วยโรนัลโด้ นักเตะดาวดังที่ถึงแม้ว่าจะมีรูปแบบการเล่นที่ค่อนข้างเอาตัวเองเป็นหลักแถมยังอายุมากแล้วแต่เขาก็ยังสามารถตะบันประตูไปได้ถึง 18 ประตู และดาบิด เด เคอาผู้รักษาประตูมือทองของแมนยูที่ช่วยให้ในฤดูกาลนี้พวกเขาไม่ต้องพ่ายแพ้ไปมากกว่าที่เป็นอยู่

เอดินสัน คาวานี่กองหน้าดาวดังจากอุรุกวัยย้ายมายังแมนยูและสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการทำไปถึง 17 ประตูเลยทีเดียว แต่น่าเสียดายที่หลังจากนั้นเขาก็มีอาการบาดเจ็บอย่างต่อเนื่องทำให้มีฟอร์มการเล่นที่แย่ลง ในขณะเดียวกันฤดูกาลนี้มีนักเตะอีกหลายคนที่ทำผลงานออกมาได้ย่ำแย่ เจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทางเว็บไซต์ของสโมสรก่อนออกจากทีมเอาไว้ว่าตนเองคิดว่าฤดูกาลนี้เราไม่มีความเสมอต้นเสมอปลายอย่างเพียงพอทั้งในตัวบุคคลและภาพรวมของทีม

 บางครั้งมันก็อยู่ที่อาการบาดเจ็บด้วยแต่บางครั้งก็เป็นฟอร์มของเราเองที่ตกลง อย่างไรก็ตามเรายังมีนักเตะที่โดดเด่นในฤดูกาลดังกล่าวโดยเขาสามารถแสดงให้เห็นแล้วว่าเขาเล่นได้อย่างเสมอต้นเสมอปลายและต่อเนื่อง และเขาก็สามารถช่วยเราได้อยู่เสมอนั่นก็คือโรนัลโด้นั่นเอง ตนเองคิดว่าเขามีช่วงเวลาที่ยิงประตูได้ไม่นานและมันอาจเกิดกับคุณในฐานะกองหน้า แต่เขาน่าจะเป็นนักเตะที่แสดงให้เห็นถึงความเสมอต้นเสมอปลายมากที่สุด ส่วนอีก 1 คนคือดาบิด เด เคอาที่มีฟอร์มการเล่นที่คงเส้นคงวาเช่นเดียวกัน ทั้งสองคนเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมที่สุดของแมนยูในฤดูกาลนี้ 

 

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศวันนี้

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวฟุตบอลออนไลน์

Facebook :: Supersportskick

error: Content is protected !!