ปารีสสนคว้าโอเดการ์ด มิดฟิลด์ตัวเก่งของอาร์เซนอลร่วมทีม

ปารีสต้องการคว้าโอเดการ์ด

ปารีสสนคว้าโอเดการ์ด

สื่อดังของอังกฤษอย่าง daily mail รายงานว่า สโมสรปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต้องการคว้า มาร์ติน โอเดการ์ด มิดฟิลด์ตัวเก่งของอาร์เซนอลมาร่วมทีมซัมเมอร์นี้

หลังจากที่โอเดการ์ดสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม จนเป็นที่น่าประทับใจในผลงานของเขาฤดูกาลนี้ จึงทำให้สโมสรยักษ์ใหญ่ของลีกเอิงอย่างปารีสสนใจคว้าตัวเขาไปร่วมทีม เจ้าตัวทำไปได้ 15 ประตูในฤดูกาลนี้ส่งให้อาร์เซนอลได้อันดับที่ 2 ของพรีเมียร์ลีกมาครองในฤดูกาลนี้

แม้ว่าทางด้านของปารีสต้องการเสริมมาร์ติน โอเดการ์ด แต่ความเป็นไปได้ที่อาร์เซนอลจะปล่อยตัวเขาออกจากทีมในช่วงของการสร้างทีมใหม่ในทีมของอาร์เตต้านั้น เป็นเรื่องที่เป็นไปได้ยาก เพราะโอเดการ์ด เป็นนักเตะที่มีส่วนสำคัญที่ทำให้ผลงานของปืนใหญ่พลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือจากฤดูกาลที่แล้ว

ประกอบกับอาร์เซนอลไม่ได้มีปัญหาทางด้านการเงินเท่าไหร่นักจึงไม่มีความจำเป็นที่จะต้องปล่อยนักเตะที่มีความสำคัญออกจากทีม และในฤดูกาลนี้อาร์เซนอลอย่างได้ไปแข่งรายการยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ซึ่งสามารถสร้างเงินมหาศาลให้กับทีมได้ 

มาร์ติน โอเดการ์ด เหลือสัญญากับอาร์เซนอลอีก 2 ปีจนถึงปี 2025

     “นั่นมันก็แค่ประเด็นที่สื่อตั้งขึ้นมา เจอร์เก้น มีสัญญาอยู่ที่ ลิเวอร์พูล ถึงปี 2026 และเขาเองก็มีความตั้งใจที่จะทำตามสัญญาที่เขามีกับ ลิเวอร์พูล” โคซิคเคอ กล่าว 
 
      ในตอนนี้ เป็นช่วงพักเบรกบอลโลก เจอร์เก้น คล็อปป์ ต้องการที่จะใช้เวลาโฟกัสกับงานที่ แอนฟิล์ดเป็นหลัก เนื่องจาก ทัพหงส์แดง ยังโชว์ฟอร์มออกมาได้ยังไม่ดีพอ ในฤดูกาลนี้ ดังนั้น คล็อปป์จึงต้องทำงานหนักเพื่อที่จะหาวิธี ที่จะนำ ทัพหงส์แดง กลับมาอยู่ในโซนหัวตาราง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: เว็บข่าวกีฬา

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!