พรีววิวบิ๊กแมตช์บอลโลก ตราไก่ฟัดสิงโตคำราม

พรีววิวบิ๊กแมตช์บอลโลก

         พรีววิวบิ๊กแมตช์บอลโลก ประจำคืนวันเสาร์ที่ 10 ธันวาม 2565 เป็นการแข่งขันในรอบก่อนรองชนะเลิศนัดสุดท้าย ซึ่งจะเป็นการพบกันระหว่างทีมชาติฝรั่งเศส พบกับ ทีมชาติอังกฤษ ถือเป็นการแข่งของทีมยักษ์ใหญ่ที่สุดในรอบนี้ เนื่องจากแต่ละทีมอุดมไปด้วยนักเตะชื่อดังหลายหลาย

ความพร้อมของทั้งสองทีม และสภาพร่างกายของนักเตะหลังจากการพักผ่อน 3 วันในนัดล่าสุด ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี โดยเริ่มจากทัพตราไก่ ที่นำโดย คีเลี่ยน เอ็มปัปเป้ สุดยอดนักเตะกองหน้าดาวรุ่งของทีม ซึ่ง ดิดิเย่ร์ เดส์ชองส์ จะจัดให้ลงทีมประสานงานกับ โอลิเวอร์ ซิรู กรีซมัน และเดมเบล่ ในแนวรุก ส่วนแดนกลาง กามาวิงก้าและซูอาเมน่ สองนักเตะจากเรอัล มาดริด พร้อมทำเกม

ส่วนกองหลัง ราฟาเอล วาราน จะยืนเป็นปราการกลังร่วมกับ อูปาเมกาโน่ พร้อมกับมีวิงแบ็ค อย่าง กุนเด้และเออน็องเดส ขนาบอยู่ด้านข้าง ส่วนผู้รักษาประตู แน่นอนว่าฮูโก้ ยอริช พร้อมจะลงทำการรักษาปราการด่านสุดท้ายไปจนถึงการดวลจุดโทษอย่างแน่นอน หากทั้งสองทีมไม่สามารถตัดสินกันในเวลา 90 นาที ได้

ส่วนทัพสิงโตคำรามของแกเร็ธ เซาร์เก็ต สภาพทีมล่าสุดยังไม่มีนักเตะได้รับบาดเจ็บเพิ่มเติม นอกจากกรณีของ ราฮิม สตอริ่งกับ เบน ไวท์ ที่ขอกลับบ้านเนื่องจากเหตุผลส่วนตัวในนัดล่าสุด แต่เกมนี้พร้อมที่จะกลับมาประจำการในตำแหน่งของตัวเองอีกครั้งแล้ว

ซึ่งเกมนี้จะเริ่มทำการแข่งขันเวลา 02.00. น.หรือตีสองของวันที่ 10 ธันวาคมนี้ โดยสามารถรับชมได้ผ่านทางช่อง True4you ซึ่งผู้ชนะเกมนี้จะต้องพบผู้ชนะระหว่าง ทีมชาติโปรตุเกส หรือ โมร็อกโก

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศวันนี้

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้