ปีศาจแดงเล็ง ริชาร์ลิสัน ของเอฟเวอร์ตัน แทนโด้ ซัมเมอร์หน้า

ปีศาจแดงเล็ง ริชาร์ลิสัน

ปีศาจแดงเล็ง ริชาร์ลิสัน : กองหน้าตัวเป้าของ เอฟเวอร์ตัน เพื่อทดแทนตำแหน่งของ โรนัลโด้ ซัมเมอร์หน้า ซึ่งคาดการณ์ไว้ว่า นักเตะวัย 37 ปี อาจจะออกจากทีมก่อนซัมเมอร์นี้

    แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับภารกิจสำคัญที่พวกเขาจำเป็นต้องทำการบ้านอย่างหนักนั่นคือ การมองหากองหน้าตัวเป้ารายใหม่ให้กับทีมสำหรับฤดูกาล 2022/23 เนื่องจาก ยูไนเต็ด มีโอกาสเสี่ยงสูงที่จะเสีย คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ รวมถึง และอนาคตที่ไม่แน่นอนอีกต่อไปของ มาร์คัส แรชฟอร์ด และนั่นอาจส่งผลให้ทีมของ ราล์ฟ รังนิค จำเป็นต้องทำงานหนักอีกครั้งหนึ่งในตลาดซื้อขายนักเตะเดือนกรกฎาคม โดยมี ริชาร์ริสัน กองหน้าชาว บราซิลเลี่ยน ของ เอฟเวอร์ตัน คือ 1 ในเป้าหมายสำคัญ

    ดิ เคาชน์ ออฟไซด์ อ้างว่า ยูไนเต็ด เตรียมส่งตัวแทนเข้าไปพูดคุยกับเอเย่นต์ส่วนตัวของกองหน้าชาวบราซิลเลี่ยนของเอฟเวอร์ตัน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางข่าวลือว่า โรนัลโด้ เตรียมอำลาโอล์ด แทร็ฟฟอร์ด หลังจบฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตามกองหน้าตัวเป้าคือ หมายเลขอันดับต้นของยูไนเต็ดอยู่แล้ว อาทิ แฮร์รี่ เคน,เออลิง ฮาแลนด์ ,เปาโล ดีบาล่า และล่าสุด ริชาร์ริสัน ในซัมเมอร์นี้

    หลังมีรายงานว่า แมตต์ จู๊ด หัวหน้าทีมเจรจาซื้อขายของ เดอ เร้ด เดวิลส์ ได้เข้าพบกับ บาลาสโก้ เอเจนซี่ของนักเตะชาวบราซิลเมื่อต้นปีที่ผ่านมา เพื่อหารือความเป็นไปได้ถึงโอกาสย้ายทีมในช่วงฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึง อย่างไรก็ตามแหล่งข่าวรายงานว่า ตัวแทนของริชาร์ริสัน กล่าวว่า พวกเขาต้องการค่าเหนื่อยที่สูงขึ้นกว่าเดิมที่นักเตะในการดูแลของเขารับอยู่กับเอฟเวอร์ตันเพียง 5 ล้านปอนด์ต่อปีเท่านั้น

    และเป็นที่คาดการณ์กันว่า สโมสรเอฟเวอร์ตัน ต้องการค่าตัว กองหน้าชาวบราซิลเลี่ยนประมาณ 65 ล้านปอนด์ ตัวเลขมีโอกาสเปลี่ยนแปลงได้ หาก เดอะ ท็อฟฟี่ทะลึ่งตกชั้นในฤดูกาลนี้ ขณะเดียวกันอนาคตใน โอล์ด แทร็ฟฟอร์ด ของ โรนัลโด้ ดูเหมือนจะมืดมนลงไปเรื่อย ๆ หลังสตาร์วัย 37 ปี ไม่มีชื่อติดทีมเกมดาร์บี้แมตช์แมนเชสเตอร์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา และดูเหมือนว่าเจ้าของบัลลงดอร์ 5 สมัย รู้สึกไม่มีความสุขกับทีมอีกต่อไปแล้ว โดยเฉพาะความสัมพันธ์ของเขากับผู้จัดการทีม ราล์ฟ รังนิค

    รังนิคอ้างว่า โรนัลโด้เจ็บสะโพกจึงพลาดเกมวันอาทิตย์ แต่ดูเหมือนว่า อดีตตำนาน เรอัล มาดริด กลับเดินทางโดยเครื่องบินเจสต์ส่วนตัวตรงไปยังบ้านเกิดของเขาที่โปรตุเกสแทน ก่อให้เกิดประเด็นที่ส่อให้เห็นสัญาญาณรอยร้าวอีกครั้งภายในห้องล็อกเกอร์รูมแมนฯยูไนเต็ดอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ ยุคของโซลชา ก่อนจะต่อเนื่องด้วยรังนิค

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก

เว็บข่าวกีฬา :: เว็บข่าวกีฬา

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวบอล

error: Content is protected !!