“เนอเวอ” เผยต่อสื่อ “ปืนใหญ่” เรียกตัวดาวดังกลับสโมสร ไม่ให้อยู่ช่วยทีมชาติ

“เนอเวอ” เผยต่อสื่อ “ปืนใหญ่”

“เนอเวอ”  เผยต่อสื่อ  “ปืนใหญ่” : เรียกตัวนักเตะดัง โอบาเมยอง กลับสโมสรไม่ให้ลงช่วยทีมชาติ อ้าง เสี่ยงโรคหัวใจ หลังพึ่งหายจากโควิด

   วันที่ 19 มกราคม 2565 โค้ชทีมชาติกาบอง ปาทริส เนอเวอ ออกมาเปิดเผยเองว่า สโมสร อาร์เซนอลส่งจดหมายถึง สมาคมฟุตบอลของพวกเขา โดยทำการกดดันให้ส่งตัวนักเตะกลับสู่สโมสรอาร์เซนอลทันทีนที เนื่องจากเป็นห่วงเรื่องสุขภาพความปลอดภัยของนักเตะ 

   ภายหลังนักเตะอย่าง ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง กัปตันทีมชาติกาบอง และดาวเตะอาร์เซนอล ต้องถูกส่งตัวกลับต้นสังกัด เมื่อวันที่ 17 มกราคมที่ผ่านมา เนื่องจากเสี่ยงเป็นโรคหัวใจ หลังจากพึ่งหายจากโควิดก่อนเริ่ม ทัวร์ แอฟริกัน เนชันส์ คัพ เมื่อช่วงต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา

   อย่างที่แฟนๆ ทราบกันดีว่า “โอบาเมยอง” ต้องถูกปลดออกจาการเป็นกัปตัน “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เนื่อจากตัวของเขานั้นมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม และถูกแบนออกจากทีมชุดใหญ่ เมื่อช่วงต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา 

   ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง เกิดเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 1989 เป็นคนชนชาติกาบอง โดยเขาเซ็นสัญญาร่วมทีมกับอาร์เซนอลเมื่อปี 2018 ค่าตัวปัจจุบันอยู่ที่ประมาณ 13,500,000-15,750,000 บาทต่อสัปดาห์ โดยฤดูการที่ผ่านมานั้นเจ้าตัวซัดไป 7 ประตูกับอีก 2 แอสซิสต์ โดยการลงเล่นให้ทีมทั้งหมด 15 นัดในทุกรายการ

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศวันนี้

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!