บรูโน่ เฟอร์นันเดส ต่อสัญญาฉบับใหม่ กับแมนฯยู

บรูโน่ เฟอร์นันเดส ต่อสัญญาฉบับใหม่

   บรูโน่ เฟอร์นันเดส ต่อสัญญาฉบับใหม่ : กับทีมยักษ์ใหญ่ พรีเมียร์ลีกอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังเจ้าตัวทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยมค่าเหนื่อยที่คาดว่าจะได้รับอยู่ราวๆ 10.9 ล้านบาทต่อสัปดาห์

    วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2565 ฟาบริซิโอ โรมาโน นักข่าวอาวุโสเเห่งตลาดซื้อขายนักเตะ ออกมาคอนเฟิร์มว่า บรูโน่ เฟอร์นันเดส กองกลาง ชาวโปรตุเกส ยืดสัญญาฉบับใหม่กับทาง “ปิศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังเเห่งศึกพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เป็นที่เรียบร้อยแล้วพร้อมเผยรายระเอียดสัญญาฉบับใหม่ครั้งนี้ 

    อย่างที่เข้าใจว่า บรูโน่ ย้ายจากสโมสร สปอร์ติง ลิสบอน มาสู่ชายคา โอลด์ แทรฟเฟิร์ด เมื่อเดือนมกราคมปี 2020 ด้วยค่าตัวเบื้องต้นอยู่ที่ประมาณ 2,065 ล้านบาท แถมสถติส่วนตัวก็ทำได้อย่างดีเยี่ยม โดยยิงไป 49 ประตู กับ 39 แอสซิสต์ จากการลงสนามไปทั้งหมด 117 นัดรวมทุกรายการ 

    ทั้งนี้ บรูโน เฟอร์นันเดส จะได้รับสัญญาฉบับใหม่ที่มีระยะเวลายาวไปจนถึงปี 2027 พร้อมกับค่าเหนื่อยใหม่ที่คาดว่าจะอยู่ที่ราวๆ  10.9 ล้านบาทต่อสัปดาห์เลยทีเดียว ซึ่งถือเป็นตัวเลขที่ใกล้เคียงกับ พอล ป็อกบา สตาร์ดังชาวฝรั่งเศสที่รับอยู่ 290,000 ปอนด์ หรือประมาณ 12.7 ล้านบาทต่อสัปดาห์ด้วยกัน 

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศวันนี้

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!