แมนยูฯ ตกเป็นข่าว มีลุ้นคว้าตัวนักเตะเจ้าของ 64 ล้านปอนด์

แมนยูฯ ตกเป็นข่าว : มีลุ้นคว้าตัว เออร์ลิง ฮาแลนด์ เจ้าของค่าตัว 64 ล้านปอนด์ ของ ดอร์ทมุน หลังทีมอื่นได้นักเตะร่วมครบแล้ว
วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่าง “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว มีลุ้นได้นักเตะเจ้าของค่าตัว 64 ล้านปอนด์ เออร์ลิง ฮาแลนด์ ร่วมทีมช่วง ซัมเมอร์นี้
สำหรับนักเตะวัยรุ่นฟอร์มแรงวัย 21 ปี ฮาแลนด์ ได้โชว์ฟอร์มการเล่นอันร้อนแรง โดยยิงไป 23 ประตู กับอีก 6 แอสซิสต์ หลังลงเล่นไปทั้งหมด 20 นัดรวมทุกรายการให้ ดอร์ทมุน ในฤดูกาลนี้ ทำให้ตกเป็นข่าวเกี่ยวพันธ์กับหลายสโมสรดัง ไม่ว่าจะเป็น เรอัล มาดริด, บาร์เซโลนา, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยค่าตัวในการฉีกสัญญาของเขาอยู่ที่ 64 ล้านปอนด์สำหรับช่วงซัมเมอร์นี้ อย่างไรก็ตาม ทีมที่มีโอกาสคว้าตัวนักเตะรายนี้ไปได้ก็ตกมาอยู่ที่ แมนฯยู เนื่องจาก เรอัล มาดริด ไม่ได้มอง ฮาแลนด์เป็นอันดับหนึ่งของทีมอีกต่อไป เนื่องจากทีม ราชัน ชุดขาว กำลังมุ่งมั่นที่จะคว้าตัว คีเลียน เอ็มบัปเป ดาวยิงของปารีส แซงต์ แชร์กแมง มากกว่า
ขณะที่ บาร์เซโลนา ก็เพิ่งได้ ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง มาจากอาร์เซนอล และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็จะได้ ฮูเลียน อัลวาเรซ กองหน้าชาวอาร์เจนตินาของ ริเวอร์เพลท มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ส่งผลให้มีเหลือแค่ทีม แมนยูฯ ที่ยังไม่ได้เติมเกมรุก และมีโอกาสสูงที่จะคว้าตัวนักเตะรายนี้
ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศวันนี้
เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้
เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้