ดิอาซ เผย เหตุผล เลือกใส่เสื้อเบอร์ 23 ในการลงเล่นให้ ลิเวอร์พูล

ดิอาซ เผย เหตุผล

ดิอาซ เผย เหตุผล : ที่เลือกใส่เบอร์ 23 ในการลงเล่นให้กับ ลิเวอร์พูล พร้อมพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อช่วยช่วยทีม

   วันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2565 หลุยส์ ดิอาซ เป็นคนเดียวที่ถูกเพิ่มเข้ามาในทีม ลิเวอร์พูล ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะในเดือนมกราคม ที่ผ่านมา โดยนักเตะรายนี้ย้ายมาจาก เอฟซี ปอร์โต้ โดยที่ค่าตัวเบื้องต้นราวๆ 37.7 ล้านปอนด์ พร้อมด้วยสัญญาระยะยาวจนถึงปี 2027

   ซึ่งหลังจาก หลุยส์ ดิอาซ ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับทาง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตัวเขาก็ได้เปิดเผยสาเหตุสำคัญที่เลือกจะใส่เบอร์ 23 ซึ่งมีนักเตะดังหลายคนที่เคยเป็นเจ้าของเบอร์นี้ตอนค้าเเข้งใน ลิเวอร์พูล ไม่ว่าจะเป็น ร็อบบี ฟาวเลอร์, เจมี คาร์ราเกอร์, เอ็มเร ชาน และ เซอร์ดาน ชากิรี

   “สาเหตุหลักๆที่ผมเลือกที่จะใส่เบอร์ 23 ในการลงเล่นในสโมสร ลิเวอร์พูล นั้น เพราะมันเป็นเบอร์ที่ผมเคยใส่ในตอนที่เล่นให้กับทีม จูเนียร์ บาร์รานคิย่า ที่โคลัมเบีย ซึ่งเป็นทีมแรกในการลงเล่นในฐานะนักฟุตบอลอาชีพ การใส่หมายเลข 23 นี้ทำให้ผมผ่านมันมาได้อย่างดี ผมได้เติบโตมากับหมายเลขนี้  นั่นเป็นจุดที่ทำให้ผมจะใส่เบอร์นี้ อีกครั้ง ผมได้ยินนักเตะรุ่นพี่ที่เคยใส่เสื้อเบอร์นี้เช่นกัน หลังจากที่ผมใส่มัน ผมจะพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อช่วยทีม และทุกสิ่งที่ทีมต้องการ” ดิอาซ กล่าวผ่านเว็บไซต์ สโมสร

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศวันนี้

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!