รอย คีน อึ้ง ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ ทำประตูช่วยทีม หลังพักไปนาน

รอย คีน อึ้ง

รอย คีน อึ้ง : ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ โชว์ฟอร์มเก่ง พร้อมทำประตูให้ทีม หลังล้างสนามไปนาน ชื่นชม เป็นเรื่องยากลำบากที่จะกลับมาอยู่ในฟอร์มเดิมได้

   วันจันทร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 ควันหลงจากเกม เอฟเอ คัพ รอบ 4 ทีม ในคืนที่ผ่านมา คูระหว่าง “หงส์แดงลิเวอร์พูล กับ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ โดย ลิเวอร์พูล เปิดบ้าน แอนฟิลด์ เอาชนะคู่เเข่งอย่าง คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ไป 3 – 1 ผ่านเข้ารอบต่อไปเจอกับ นอริช ซิตี้ ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย 

   หลังจบเกม นักวิเคราะห์ลูกหนัง อดีตกองกลางของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าง รอย คีน ได้ออกมาชื่นชม กองกลางตัวเก่งอนาคตไกลของ ลิเวอร์พูล อย่าง ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ ที่คัมแบ็กกลับมาลงสนามให้กับลิเวอร์พูล หลังจากพักเจ็บไปนาน ซึ่งสามารถทำประตูได้เลยในเกมนี้ 

   “แน่นอนว่าคุณต้องมีความกังวลภายในจิตใจของคุณแน่นอน ว่าตัวคุณจะสามารถกลับมาอยู่ในระดับเดิมที่เคยทำไว้ได้หรือไม่ แต่เขากลับมาเร็วมาก เขาได้รับการดูแลจากแพทย์เป็นอย่างดี มันเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมากที่เขากลับมา และการทำประตูได้ในวันนี้มันจะช่วงสร้างความมั่นใจให้กับเขาเป็นอย่างมาก มันเป็นช่วงเวลาที่ตึงเครียดสำหรับนักฟุตบอลทุกคนนะ ผู้คน่าจจะไม่ได้ตระถึงเรื่องนี้กัน มันเป็นเรื่องที่ดีจริงๆที่เห็นเขากลับมา ถึงแม้ว่ามันจะไม่ง่ายเลยก็ตาม เป็นฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยม และดูเฉียบคมมากเมื่อเทียบกับระยะเวลาที่ตัวของเขาล้างสนามไป” รอย คีน กล่าว

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศวันนี้

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!