โอเว่น อึ้งผลงานของดิอาซ ชื่นชม เหมาะกับลิเวอร์พูลอย่างมาก

โอเว้น อึ้งผลงานของดิอาซ

โอเว่น อึ้งผลงานของดิอาซ : หลังลงตัวจริงเป็นนัดเเรก ในนัดที่ หงส์แดง เปิดบ้านรับการมาเยือนของ เลสเตอร์ พร้อมเผยว่า ดิอาซเหมาะกับทีม ลิเวอร์พูลอย่างมาก 

   วันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 ไมเคิล โอเว่น อดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษ ระบุ ประทับใจฟอร์มการเล่นของนักเตะใหม่ป้ายแดง ดีกรีทีมชาติโคลัมเบียของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูลอย่าง หลุยส์ ดิอาซ หลังได้ประเดิมเป็นตัวจริงนัดเเรกในคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โดย ลิเวอร์พูลเปิดรังต้อนรับการมาเยือนของ เลสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งเป็นลิเวอร์พูล เอาชนะไป 2 – 0

   โอเว่น กล่าวว่า “ผมชอบการเล่นของเด็กหนุ่มคนนี้มาก เขาดูว่องไว มีชีวิตชีวา ทุ่มเทวิ่งหาบอลทุกลูก ไม่กลัวที่จะกระชากบอลจากคู่แข่ง มีความกระหายที่จะลงเล่น ผมคิดว่าเขาเป็นนักเตะที่เหมาะสมกับทีม ลิเวอร์พูลจริงๆ เขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมจริงๆ และดูเหมือนว่าเขาจะเหมาะกับเสื้อแดงตัวนี้จริงๆ

   สำหรับเด็กหนุ่มวัย 25 ปีอย่าง ดิอาซ เพิ่งย้ายจาก เอฟซี ปอร์โต มาอยู่กับ ลิเวอร์พูล ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมที่ผ่านมา ด้วยค่าตัวรวมโบนัสตามผลงาน และจำนวนนัดที่ลงสนาม 50 ล้านปอนด์ (2,250 ล้านบาท) แบ่งเป็นค่าตัวเบื้องต้น 37.5 ล้านปอนด์ (1,687.5 ล้านบาท)

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศวันนี้

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้