แฟนบอล เปแอสเชไม่พอใจ ทีมตกรอบยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก

แฟนบอล เปแอสเชไม่พอใจ

แฟนบอล เปแอสเชไม่พอใจ : ที่ทีมนั้นตกรอบ ยูฟ่า เเชมเปี้ยนส์ลีกในเกมที่พวกเขาแพ้ เรอัล มาดริดคาบ้านโดยประตูรวม 2 – 3 ในรอบ 16 ทีมรอบสุดท้าย ส่งผลให้มีการประท้วงกดดันไล่เมสซี่ และประธานสโมสรออกจากทีม

    วันที่ 15 มีนาคม 2565 ควันหลงจาก เปแอสเช พ่ายต่อ เรอัล มาดริด คาบ้านที่ปารีส ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก 2021 – 2022 รอบ 16 ทีม รอบสุดท้าย ด้วยสกอร์รวท ทั้ง 2 นัดเป็น 2 – 3 จึงทำให้แฟนบอลยังคงข้องใจ ว่าทำไมถึงแพ้ ทั้งที่กุมความได้เปรียบด้วยสกอร์ 2 – 0 

    กลายเป็นว่าแฟนบอลยังคงไม่พอใจ หลังจากตกรอบยูฟ่า สงผลให้ในเกม ลีก เอิง ฝรั่งเศส เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 มีนาคม ที่ผ่านมา ถึงแม้ เแอสเช จะสามารถเอาชนะ บอร์กโดซ์ ไป 3 – 0 แต่แฟนๆ ก็ยังคงโห่ร้อง ผิวปาก แสดงทีท่าไม่พอใจต่อ เมสซี และ เนย์มาร์ ตลอดทั้งเกม 

    ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 14 มีนาคม แฟนบอลบางส่วนได้นำสเปรย์พ่นสีใส่ สนามแข่ง เปแอสเช ด้วยข้อมความที่แสดงความต่อต้าน ขับไล่ เมสซี่ และประธานสโมสรอย่าง นาสเซอร์ อัล เคไลฟี ชาวกาตาร์ ให้พ้นจากทีม

    อย่างไรก็ตาม ก่อนเกมที่พวกเขาเปิดบ้านเอาชนะ บอร์กโดซ์ ไป 3 – 0 แฟนบอลบางส่วนของสโมสร พวกเขาได้ประกาศว่าจะประท้วงอย่างสันติ เพื่อสื่อถึง อัล เคไลฟี โดยมีใจความว่า “แฟนๆ สโมสรทุกคนโปรดใจเย็น อย่าใช้ความรุนแรงต่อ เคไลฟี อย่างลืมว่าเขามีบุญคุณกับพวกเรา แต่ตอนนี้เขาไม่ใช่คนที่เหมาะสมกับที่นี่” 

    “ด้วยสถานการณ์ ปัจจุบัน สโมสรจำเป็นต้องมีการปรับโครงสร้าง ในองค์กรใหม่ทั้งหมด ทุกระดับในอนาคต รวมถึงการปรากฎตัวของประธานสโมสรทุกวัน

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศวันนี้

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้