“เดมเบเล” จะไม่ทน จวกกลับสโมสรผ่านไอจีส่วนตัว หลังเจรจาสัญญาไม่ลงตัว

“เดมเบเล่” จะไม่ทน : ถึงเวลาปกป้องตัวเอง จวกกลับสโมสร บาร์เซโลน่า สโมสรต้นสังกัดของเจ้าตัว ผ่านไอจีส่วนตัว หลังการเจรจาต่อสัญญาไม่ลงตัว 

“เดมเบเล่” จะไม่ทน

   มาเตอู อเลมานี ผู้อำนวยการสโมสร บาร์เซโลน่าได้ออกมาเปิดเผยผ่านสื่อถึงเรื่องอนาคตของ อุสมาน เดมเบเล่ กับสโมสร “บาซ่า” เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า เจ้าตัวไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่แน่ๆแล้ว หลังจากเจรจาค่าตัวไม่ลงตัว และเตรียมปล่อยออกจากทีมช่วงซัมเมอร์แบบฟรีๆ 

   หลังจากนั้นไม่นาน ก็มีข่าวลืออกมาว่าบาร์ซ่าเตรียมแก้เผ็ดโดยการกดดันให้ย้ายทีมภายในเดือนมกราคมนี้ ไม่งั้นก็จะปล่อยให้เขาถูกดองในม้านั่งสำรองของสโมสร ลดบทบาทให้เป็นตัวสำรองจนกว่าจะหมดสัญญา 6 เดือน 

   ล่าสุดนักเตะชาวฝรั่งเศสก็ได้มีการตอบโต้ผ่านไอจีส่วนตัว จะไม่ยอมเป็นฝ่ายถูกกะรทำเพียงฝ่ายเดียว และพร้อมสู้เพื่อผลประโยชน์ของตัวเองให้ถึงที่สุด

   “เป็นเวลายาวนานถึง 4 ปีกว่าแล้วสำหรับข่าว ซุบซิบนินทาให้ร้ายผมและถูกโกหกอย่างน่าละอาย โดยทั้งหมดเพื่อแค่ต้องการที่จะทำลายชื่อเสียงของผม ผมไม่แน่ใจว่าความผิดพลาดนั้นเกิดจากอะไร แต่หลังจากนี้ผมจะออกมาพูดอย่างตรงไปตรงมา โดยจะไม่ยอมต่อคำขู่ใดๆ ทั้งสิ้น

   “ผมก็เหมือนกับคนอายุ 24 ปีทั่วๆไป ที่ไม่ใช่คนสมบูรณ์แบบและยังมีข้อบกพร่อง ผมเคยผ่านการบาดเจ็บที่ยากลำบาก รวมถึงได้รับผลกระทบจากโควิด ผมอาจไม่ได้ซ้อมมากนัก แต่ถ้าหากโค้ชต้องการตัวผม ผมก็พร้อมลงเล่น ผมมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ เพราะมันคือแพชชั่นของผม” 

   “ผมห้ามความคิดของคนอื่นไม่ เวลาเขาพูดอะไรแย่ๆใส่ผม แต่เมื่อยังเหลือสัญญากับทีม ผมก็พร้อมเต็มที่กับทุกฝ่าย ทุ่มเทแบบสุดตัวเพื่อทีม และไม่ใช่คนที่ขี้โกงหรือชอบขู่ใคร” เดมเบเล่ กล่าว 

   สำหรับเด็มเบเล่ นั้น ลงเล่นไปทั้งหมด 129 นัด ให้กับบาร์เซโลนา ยิงไป 31 ประตูเท่านั้น นับตั้งแต่ปี 2017 แต่ทว่าฤดูกาลนี้นั้นลงไปแค่ 11 นัดรวมทุกรายการ

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศวันนี้

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้