นักเตะที่ฟื้นคืนชีพในยุคของรังนิก เตรียมต่อสัญญาออกไป 1 ปี

นักเตะที่ฟื้นคืนชีพในยุคของรังนิก

นักเตะที่ฟื้นคืนชีพในยุคของรังนิก : ดิโอโก คาไลต์ โดยตกเป็นนักเตะสำรองในยุคของโซลชาร์ จนมาฉายฟอร์มเด่น ในช่วงที่ รังนิก เข้ามาคุมทีมแมนยูฯ

    วันอาทิตย์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 เดลี่ เมล สื่ออังกฤษชื่อดัง รายงานว่า ทางด้านบอร์ดบริหารของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมแผนยืดสัญญาของ ดีโยกู ดาโล แบ็คขวาตัวเก่งของทีม ออกไปเป็นระยะเวลา 1 ปี 

    ดีโยกู ดาโล ถือเป็นนักเตะที่กลับมาฉายแววเด่นในยุคของกุนซือชั่วคราวอย่าง ราล์ฟ รังนิก สำหรับสัญญาเดิมของนักเตะวัย 22 ปีรายนี้จะหมดลงในสิ้นปี 2023 และทางด้านสโมสรต้องการที่จะต่อสัญญาออกไปอีก 1 ปี ซึ่งมีรายงานว่าสโมสรจะยังไม่ต่อสัญญาระยะยาวกับนักเตะ เนื่องจากการยืดสัญญาเป็นเพียงเพิ่มออปชั่นให้กับกุนซือรายใหม่หากไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมในอนาคตจะทำให้สามารถขายออกให้ทีมอื่นต่อไปได้ก่อนหมดสัญญา

    สำหรับ ดีโยกู ดาโล ปัจจุบันมีอายุ 22 ปี ย้ายมาสู่ถิ่น โอลด์ แทฟเฟิล์ด ตั้งแต่ปี 2022 แต่ก็ได้เป็นแค่ตัวผู้เล่นสำรองสำหรับในยุคของ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ก่อนจะได้รับโอกาสในยุคขอว ราล์ฟ รังนิก ให้ได้เล่นเป็นตัวจริงแทน อารอน วาน-บิสซากา โดยในซีซั่นนี้ลงสนามรวม 20 นัด ทุกรายการให้กับสโมสร แมนยูฯ

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศวันนี้

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!