ลิเวอร์พูล สนใจคว้านักเตะใหม่แทนที่ หากเฟอร์มิโน ย้ายทีม

ลิเวอร์พูล สนใจคว้านักเตะใหม่แทนที่

ลิเวอร์พูล สนใจคว้านักเตะใหม่แทนที่ : เฟอร์มิโน หากเจ้าตัวต้องการย้ายออกจากทีมจบฤดูกาลนี้ โดยนักเตะที่จะมาแทนตำแหน่งนี้ ที่ลิเวอร์พูลสนใจคือ เลาตาโร มาร์ติเนซ นักเตะวัย 24 ปี ของ อินเตอร์ มิลาน

    วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 สื่อดังอิตาลี รายงานว่า ทีมดัง ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว สนใจคว้าตัวนักเตะใหม่อย่าง เลาตาโร มาร์ติเนซ กองหน้า จอมถล่มประตูของ “งูใหญ่อินเตอร์ มิลาน มาสู่ถิ่น แอนฟิลด์ ในซัมเมอร์ ที่จะถึงนี้

    สำหรับ มาร์ติเนซ กำลังค้าแข้งกับทีมดังอย่าง อินเตอร์ มิลาน ปัจจุบันอายุ 24 ซัดไปแล้ว 12 ประตู กับอีก 2 แอสซิสต์ จากการลงเล่นทั้งหมด 33 นัด ทุกรายการให้กับทีม งูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน ในฤดูกาลนี้ ซึ่งตามรายงานระบุว่า ฟอร์มการเล่นได้ไปเตะตา กุนซือของ ลิเวอร์พูล อย่าง เยอร์เก้น คล็อปป์ อย่างจัง

    และทาง หงส์แดง ก็ได้เตรียมที่จะดึงเข้ามาแทนในตำแหน่ง โรแบร์โต เฟอร์มิโน หากดาวยิงทีมชาติบราซิลย้ายทีม หลังจบฤดูกาลนี้ โดยคาดการณ์กันว่า อินเตอร์ มิลาน ต้องการค่าตัวเขาอยู่ที่ 90 ล้านยูโร คิดเป็นเงินไทยประมาณ 3,280 ล้านบาท 

    สำหรับทางด้าน เฟอร์มิโน ปัจจุบัน อายุ 30 ปีแล้ว ยังเหลือสัญญากับทาง ลิเวอร์พูล แค่ช่วงซัมเมอร์ปี 2023 เท่านั้น และยังไม่มีการเจรจาต่อรองเรื่องสัญญาฉบับใหม่ แต่อย่างใด ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้ค่อนข้างสูง ที่เจ้าตัวจะย้ายออกจาก ลิเวอร์พูล หลังจบฤดูกาล ซึ่งทาง หงส์แดง ก็พร้อมจะปล่อยตัวไปหากได้ค่าตัวที่เหมาะสม ดีกว่าปล่อยไปแบบไร้ค่าตัว ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศวันนี้

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!