เชลซี จับตาดู ซาลาห์ เตรียมคว้าตัว หากไม่ต่อสัญญากับ ลิเวอร์พูล

เชลซี จับตาดู ซาลาห์

เชลซี จับตาดู ซาลาห์ : เตรียมคว้าตัว หากว่าเจ้าตัวไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดเก่าอย่าง ลิเวอร์พูล เชื่อ จะเพิ่มเกมรุกของทีมให้ดุดันหากได้ร่วมทีม

   วันที่ 28 มกราคม 2565 สื่อดังลูกหนังแดนผู้ดีอังกฤษ รายงาน “สิงห์โตน้ำเงิน” เชลซี กำลังเตรียมดีลนักเตะดังชาวอียิปต์ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล อย่าง มุฮัมหมัด ซาลาห์ มาสู่ถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ ในช่วงซัมเมอร์นี้

   มุฮัมหมัด ซาลาห์ กำลังจะหมดสัญญากับทางต้นสังกัดอย่าง ลิเวอร์พูล ภายในช่วงซัมเมอร์ 2023 และยังไม่มีการเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับทางต้นสังกัดแต่อย่างใด แต่อย่างไรก็ตามทีมคู่แข่งอย่าง เชลซี กำลังจับตาดู การเคลื่อนไหวของซาลาห์อย่างใกล้ชิด และสนใจคว้านักเตะรายนี้เข้าร่วมทีม หากลิเวอร์ไม่ต่อสัญญากับ ซาลาห์ เพื่อหวังเสริมแนวรุกให้กับทีมแบบเฉียบขาด

   สำหรับปีกทีมชาติอียิปต์ อย่าง ซาลาห์ ในวัย 29 ปี ลงเล่นให้กับลิเวอร์พูล ถือว่าเป็นนักเตะที่มีความสำคัญของทีมในการยกระดับเกมรุกของทีม ถือว่าเป็นตัวอันตรายของทีมตรงข้าม เป็นนักเตะที่ทีมตรงข้ามต้องพยายามประกบตัว ถึงอย่างนั้น ซาลาห์ แทบจะเป็นนักเตะที่เด่นอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเจอกับทีมไหม สำหรับฟอร์มของเขาในช่วงนี้นั้น เขาลงเตะให้กับลิเวอร์พูลไป 26 นัด ซัดไป 23 ประตู กับอีก 9 แอสซิสต์ รวมทุกนัดในฤดูกาลนี้

 

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศวันนี้

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้