ปิศาจแดง ตกเป็นข่าว หวังเจรจาคว้าตัว เด็มเบเล่ จาก ซาร์เซโลน่า ร่วมทีม

ปิศาจแดง ตกเป็นข่าว

ปิศาจแดง ตกเป็นข่าว : หวังเจรจาคว้าตัวนักเตะดรีกรีทีมชาติฝรั่งเศสชุดเเชมป์โลก ปี 2018 จากบาร์เซโลน่า มาสู่ถิ่น โอล์ด แทรฟเฟิร์ด

   วันที่ 30 มกราคม 2565 สื่อดังแดนกระทิงดุ ได้เปิดเผยว่า “ปิศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นอีกหนึ่งทีมที่กำลังเจรจาคว้าตัว อุสมา เด็มเบเล ปีกทีมชาติฝรั่งเศส ชุดคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2018 ของ บาร์เซโลน่า มาสู่ถิ่น โอล์ด แทรฟเฟิร์ด ในเดือนมกราคมนี้ 

   สำหรับ สโมสรดังฝั่งสเปน อย่าง บาร์เซโลน่า ค่อนข้างชัดเจนที่ต้องการปล่อย เด็มเบเล ออกจากทีม เนื่องจากที่มีข่าวออกมาก่อนหน้า เรื่องที่เจ้าตัวไม่ยอมต่อสัญญาฉบับใหม่กับทางสโมสร ทำให้มีสโมสรดังหลากหลายทั่วยุโรป ที่กำลังสนใจตัวเขาในเวลานี้

   ทั้งนี้รายงานล่าสุดกล่าวว่า ทีมดังฝั่งแดนผู้ดีอังกฤษอย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ก็สนใจในตัวของนักเตะรายนี้เช่นเดียวกัน ซึ่งอยู่ในขั้นตอนเจรจา โดยเดลี เมล์ ได้รายงานเพิ่มเติมว่า บาร์เซโลน่า อาจจะยอมปล่อยตัว เด็มเบเล่ ด้วยค่าตัวเพียง 18 ล้านปอนด์ ซึ่งถือว่าขาดทุนอย่างหนัก เมื่อย้อนไปในปี 2018 ที่บาร์เซโลน่า ได้ซื้อเด็มเบเล จาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ด้วยค่าตัว 96.8 ล้านปอนด์ 

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศวันนี้

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้