หงส์แดง เตรียมปล่อยนักเตะ 4 ราย หวังดึงเงินคืน หลังซื้อ ดิอาซ

หงส์แดง เตรียมปล่อยนักเตะ

หงส์แดง เตรียมปล่อยนักเตะ : 4 ราย หวังดึงเม็ดเงินคืนให้กับสโมสร หลังสูญเงินซื้อ ดิอาซ ให้กับ เอฟซี ปอร์โต จำนวน 50 ล้านปอนด์

   วันที่ 31 มกราคม 2565 ความเคลื่อนไหวของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล หลังจากที่มีข่าวกำลังจะปิดการซื้อขายระหว่างนักเตะดัง ดีกรีทีมชาติ โคลอมเบีย ของ เอฟซี ปอร์โต้ ลีกดังฝั่งโปรตุเกส อย่าง หลุยส์ ดิอาซ ทำให้มีความเป็นไปได้สูงที่จะมีนักเตะหลายคนอาจจะถูกปล่อยออกจากทีม

   สำหรับค่าตัวการเซ็นต์สัญญากับนักเตะชาวโคลอมเบียรายนี้ สื่อมีการคาดว่าน่าจะสูงถึง 50 ล้านปอนด์ ทำให้เป็นไปได้สูงที่ทาง “หงส์แดง” จำเป็นต้องปล่อยนักเตะออกถึง 4 คนเพื่อนำเงินกลับเข้ามาสู่สโมสรโดยนักเตะที่คาดว่าจะถูกปล่อยตัวออกในช่วงนี้ก่อนปิดช่วงซื้อขายนักเตะมี 4 รายดังนี้ 

   ทั้งนี้นักเตะ 4 รายที่คาดว่าจะถูกปล่อยออกคือ ทาคุมิ มินามิโนะ กองหน้าทีมชาติญี่ปุ่น โดยค่าตัวโดยมีหลายทีมที่กำลังสนใจตัวของเขาอยู่ไม่ว่าจะเป็น ลีดส์ ยูไนเต็ด และ โมนาโก คาดว่าหงส์แดงจะขายในราคา 20 ล้านปอนด์ ตามมาด้วยรายที่ 2 คือ ดิว็อค โอริกี กองหน้าทีมชาติเบลเยี่ยม ซึ่งลิเวอร์พูลพร้อมปล่อยในราคา 10 ล้านปอนด์ โดยมี นิวคาสเซิล, เวสต์แฮม ยูไนเต็ด และ อาลันตา ที่กำลังสนใจกองหน้ารายนี้อยู่ ส่วนรายที่ 3 นั้นลิเวอร์พูล ต้องการปล่อยในราคา 10 ล้านปอนด์ เช่นเดียวกัน โดยมี นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด และ แอสตัน วิลลา กำลังสนใจตัวเขาอยู่นั่นก็คือ นาธาเนียล ฟิลลิปส์ กองหลังชาวอังกฤษ และคนสุดท้ายคือ เนโก วิลเลียมส์ แบ็กขวาทีมชาติเวลส์ ที่มีค่าตัวอยู่ที่ 10 ล้านปอนด์

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศวันนี้

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!