เลอบรอน เจมส์ส่อแววพักยาว หลังเจ็บข้อเท้าขวา

เลอบรอน เจมส์ส่อแววพักยาว

เลอบรอน เจมส์ส่อแววพักยาว หลังเจ็บข้อเท้าขวา ดิ แอ็ตแลนติก สื่อชื่อดังประเทศสหรัฐ รายงาน ถึงอาการบาดเจ็บบริเวณข้อเท้าข้างขวา ของ เลบรอน เจมส์ ทำให้เจ้าตัวอาจงดลงสนามช่วย แอลเอ เลเกอร์ส ในการคว้าตั๋วเข้ารอบเพลย์ออฟ ระยะหนึ่ง

     แอลเอ เลเกอร์ส งานเข้า เนื่องจากทีม จะต้องงดใช้งาน เลอบรอน เจมส์ ฟอร์ดเวิร์ด ออล-สตาร์ วัย 38 ปี  ลงสนามช่วยทีม เนื่องจาก เลอบรอน เจมส์ ได้รับบาดเจ็บบริเวณ ข้อเท้าข้างขวา ในขณะที่ลงแข่งให้กับทีม เมื่อวันอาทิตย์ ที่พบกับ ดัลลัส แมฟเวอร์ริคส์ แพทย์กำลังเร่งหาทางช่วยเหลือ ฟอร์เวิร์ด ออล-สตาร์ ให้รีบกลับมาลงสนามได้ไวที่สุด เนื่องจากอีกไม่กี่เดือน จะเข้าสู่ช่วงเพลย์ออฟแล้ว

     ปัจจุบัน แอลเอ เลเกอร์ส อยู่อันดับที่ 12 ของฝั่งตะวันตก ซึ่งเหลือเวลาอีกเพียง 1-2 เดือน เท่านั้น ที่จะต้องดันทีมขึ้นมาให้จบซีซั่น ภายใน 8 อันดับแรก ให้ได้ ซึ่งจากอาการบาดเจ็บของ เลอบรอน เจมส์ส่งผลต่อทีมเป็นอย่างมาก เพราะเขาคือ ตัวความหวังของทีม ในการทำสกอร์หลัก หากทีมขาดเขาไป อาจจะหมดสิทธิ์เข้ารอบเพลย์ออฟ ก็เป็นได้

     เลอบรอน เจมส์ ฟอร์เวิร์ด ออล-สตาร์ ลงสนามให้กับ แอลเอ เลเกอร์ส ไปแล้ว 47 เกม ในฤดูกาลนี้ มีการทำแต้มเฉลี่ย อยู่ที่ 29.5 แต้มต่อเกม 8.4 รีบาวด์ และ 6.9 แอสซิส สถิติที่ เลอบรอน เจมส์พลาดลงสนามให้กับทีม ในซีซั่นนี้ ผลคือ ทีมแพ้ไป 9 จาก 14 นัด ที่เลอบรอน เจมส์ไม่ได้ลงสนาม ซึ่งเห็นได้ชัดว่า เขาคือคนแบกทีม อย่างแท้จริง

ข่าวบาสเก็ตบอล :: ข่าวบาส

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬา

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอล

error: Content is protected !!