บรูโน่มั่นใจ โรนัลโด้ไม่มีวันทิ้งแมนยูไปอย่างแน่นอน

บรูโน่มั่นใจ โรนัลโด้ไม่มีวันทิ้งแมนยูไปอย่างแน่นอนล่าสุดนักเตะเพื่อนสนิทของโรนัลโด้อย่างบรูโน่ แฟร์นันด์สได้มีการออกมายืนยันอีกครั้งว่าในช่วงตลาดซัมเมอร์นี้โรนัลโด้จะไม่บอกลาแมนยูอย่างแน่นอน

     มีข่าวลือออกมามากมายเกี่ยวกับการย้ายทีมของโรนัลโด้ในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้ โรนัลโด้เป็นนักเตะดาวดังที่ครั้งหนึ่งเคยอยู่ในยุครุ่งเรืองของแมนยูมาก่อนก่อนที่จะย้ายไปค้าแข้งกับหลายสโมสรจนสุดท้ายก็มาอยู่ที่ยูเวนตุส หลังจากนั้นแมนยูก็ทำการดึงตัวเขากลับมาด้วยสัญญาระยะสั้นเพียงแค่ 2 ปี ซึ่งในตอนนี้ก็จบไปหนึ่งฤดูกาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงมีข่าวลือออกมาว่าเขาจะย้ายทีมในช่วงตลาดซัมเมอร์นี้ แม้ว่านักเตะจะออกมาเปิดเผยอย่างหนักแน่นว่าเขาไม่มีวันย้ายออกจากแมนยูอย่างแน่นอนเพราะต้องการที่จะช่วยพัฒนาทีมให้ประสบความสำเร็จมากขึ้นกว่าเดิม

     แต่อย่างไรก็ตามจากสถานการณ์ภายในที่ไม่มั่นคงสักเท่าไหร่ทำให้มีการออกมาเปิดเผยว่าปัจจุบันจอร์จ เมนเดส เอเยนต์ประจำตัวของนักเตะได้มีการติดต่อไปยังหลายสโมสรเพื่อให้ดึงตัวนักเตะเข้าร่วมทีมไม่ว่าจะเป็นบาเยิร์น มิวนิคหรือแม้แต่โรม่า ถึงขั้นมีข่าวออกมาว่าโรม่าได้กำหนดวันเปิดตัวโรนัลโด้แล้วกันเลยทีเดียว จากข่าวลือดังกล่าวคงทำให้แฟนบอลแมนยูหลายคนรู้สึกไม่สบายใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะอย่างไรก็ตามโรนัลโด้นั้นเป็นนักเตะที่ยังคงสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลที่ผ่านมาท่ามกลางนักเตะคนอื่นที่ผลงานแย่ลงอย่างเห็นได้ชัด

     สโมสรเองก็ไม่ต้องการที่จะเสียนักเตะคนสำคัญไปเช่นเดียวกัน เจ้าตัวมองว่ายังไงก็ตามโรนัลโด้จะยังคงอยู่กับสโมสรต่อไปและตนเองก็ตั้งหน้าตั้งตารอที่จะได้เจอกับเขาในช่วงเก็บตัวฝึกซ้อมปรีซีซั่นที่จะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 4 กรกฎาคมนี้ด้วย นักเตะได้ออกมากล่าวว่าในตอนนี้พวกเราต่างอยู่ในช่วงพักร้อนและในช่วงเวลาที่กำลังพักผ่อนแบบนี้คงไม่มีใครที่อยากจะไปรบกวนเพื่อน สิ่งที่ตนเองคาดหวังก็คือโรนัลโด้จะไปอยู่ในสนามซ้อมแมนยูพร้อมกับตนเองในวันจันทร์

     เขาเป็นหนึ่งในคนที่จะกลับไปที่นั่นช้าสักหน่อยด้วยโปรแกรมการแข่งขันทีมชาติที่เพิ่งจะจบไป เท่าที่ตัวเองรู้มามันไม่ได้มีอะไรมากไปกว่านั้นอีกแล้วและตนเองก็ไม่เชื่ออีกด้วยว่าสโมสรจะยอมเสียผู้เล่นคนสำคัญอย่างโรนัลโด้ไปอย่างแน่นอน แม้ว่านักเตะเพื่อนร่วมทีมจะออกมายืนยันหนักแน่นและคาดหวังว่าโรนัลโด้จะยังคงอยู่กับทีมต่อไป แต่ไม่ว่าอะไรก็สามารถเกิดขึ้นได้ทั้งนั้นในวงการฟุตบอล เราจึงยังคงต้องจับตาดูกันต่อไปอย่างใกล้ชิด

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศออนไลน์

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!