โยกิชทำทริปเปิ้ล-ดับเบิ้ล ครั้งที่ 100 ในอาชีพ

โยกิชทำทริปเปิ้ล-ดับเบิ้ล ครั้งที่ 100 ในอาชีพ

     โยกิชทำทริปเปิ้ล-ดับเบิ้ล ครั้งที่ 100 ในอาชีพ ล่าสุด เซ็นเตอร์ตัวหลักของ เดนเวอร์ นักเก็ตส์ อย่าง นิโคล่า โยกิช สามารถทำ ทริปเปิ้ล-ดับเบิ้ล ครั้งที่หนึ่งร้อยให้กับตัวเองได้สำเร็จ และถือเป็นสถิติใหม่ ของ ลีก เอ็นบีเอ ซึ่ง โยกิชกลายเป็นคนที่ 6 ที่สามารถทำได้ถึงหลัก 100

     นิโคล่า โยกิช เซ็นเตอร์ร่างยัก ของทัพ เดนเวอร์นักเก็ตส์  ทำสิถิติใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์ เอ็นบีเอ โดยเป็นผู้ที่สามารถทำ ทริปเปิ้ล-ดับเบิ้ล ครบหลัก 100 ได้เป็นคนที่ 6 ในประวัติศาสตร์ของลีก ต้องบอกว่าเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ เนื่องจากการทำ ทริปเปิ้ล-ดับเบิ้ล ในแต่ละ เกม นั้น ไม่ใช่ใครก็ทำได้ ต้องเป็นคนที่เป็นเสาหลักของทีมในทุกๆด้าน 

     ทริปเปิ้ล-ดับเบิ้ล คือการทำสกอร์ 10 แต้มขึ้นไป , แอสซิส 10 ครั้งขึ้นไป, และ การรีบาวด์ 10 ครั้งขึ้นไป ต่อการแข่งแต่ละนัด หากนักกีฬาบาสเก็ตบอลคนไหน ทำได้ตามเงื่อนไข ที่กล่าวมา จะนับเป็นการทำทริปเปิ้ล-ดับเบิ้ล ซึ่งในแต่ละเกมการแข่งขันที่แสนจะดุเดือด บอกได้เลยว่า ไม่ใช่ทุกคนที่จะทำสถิติต่อเกมแบบนี้ได้

     ฤดูกาลปัจจุบัน นิโคล่า โยกิช ลงสนามให้กับ เดนเวอร์ นักเก็ตส์ไปทั้งหมด 55 นัด ทำแต้มเฉลี่ย 24.6 แต้มต่อเกม รีบาวด์ 11.7 ครั้งต่อเกม และ แอสซิส 10 ครั้งต่อเกม มีเปอร์เซ็นความแม่นยำในการทำทำคะแนนอยู่ที่ 63.3 %

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!