เคดี คืนฟอร์มโหด ทำ 30แต้ม พาซันส์ชนะ 4นัดติด

เคดี คืนฟอร์มโหด

     เคดี คืนฟอร์มโหด ทำ 30แต้ม พาซันส์ชนะ 4นัดติด เควิน ดูแรนท์ ฟอร์เวิร์ด ออล-สตาร์ ตัวเก่งประจำทีม กลับมาลงสนามอีกครั้ง ในสีเสื้อ ฟีนิกซ์ ซันส์ พร้อมกดไป 30 คะแนนในเกมล่าสุด ที่เปิดบ้านเอาชนะ เดนเวอร์ นักเก็ตส์ ไปได้ 100-93

     เควิน ดูแรนท์ ฟอร์เวิร์ด ออล-สตาร์ตัวแบกทีม กลับมาลงสนามอีกครั้ง หลังจากที่พักรักษาอาการบาดเจ็บตั้งแต่ช่วงต้นปี เคดีกลับมา สมบูรณ์แบบ 100 เปอร์เซ็นต์ พร้อมจะนำทีมไปสู่รอบเพลย์ออฟ โดยมี เดวิน บุคเกอร์ ชูตติ้งการ์ด ออล-สตาร์ ที่คอยทำคะแนนควบคู่กับ เคดี และ พอยท์การ์ด ไอคิวสูง เป็นมันสมองของทีม อย่าง คริส พอล คอยบัญชาเกม 

     ในนัดล่าสุดที่ ฟีนิกซ์ ซันส์ เปิดบ้าน เอาชนะ เดนเวอร์ นักเก็ตส์ ทีมอันดับ 1 ของ ฝั่งตะวันตก เรียกได้ว่า เป็นเกมที่ตึงอยู่พอสมควร ต่างคนต่างมีทีเด็ด และแผนที่เล่นกันเป็นทีม เกมโดยรวมสูสีกันมาตลอด แต่สุดท้าย ขึ้นอยู่กับความนิ่ง และ ประสบการณ์ ซึ่ง เควิน ดูแรนท์ ทำได้ดีมากๆ และสามารถพาทีมคว้าชัยชนะได้สำเร็จ

     เคดี มีสถิติลงสนามเฉลี่ยในฤดูกาลนี้ อยู่ที่ 36 นาที ต่อเกม ทำแต้มเฉลี่ย  29.7 แต้ม 6.7 รีบาวด์ และ 5.3 แอสซิส ต่อเกม ฟิลด์โกล 55.9 เปอร์เซ็นต์ ตอนนี้เขาพร้อมที่จะนำทีม ฟีนิกซ์ ซันส์ เข้าไปสู่รอบเพลย์ออฟ แล้ว พร้อมกับ ร่างกายที่กลับมาฟิตสมบูรณ์ อย่าง ร้อยเปอร์เซ็นต์

ข่าวบาสเก็ตบอล :: ข่าวบาส

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวฟุตบอลล่าสุด

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอล