ฮาร์เด้น ร่างทอง นำซิกเซอร์บุกชนะ บอสตันคาบ้าน

ฮาร์เด้น ร่างทอง นำซิกเซอร์บุกชนะ บอสตันคาบ้าน

      ฮาร์เด้น ร่างทอง นำซิกเซอร์บุกชนะ บอสตันคาบ้าน บาสเก็ตบอล ลีก เอ็นบีเอ รอบเพลย์-ออฟ รอบที่สอง ฟิลาเดเฟีย 76เซอร์ ผ่านเข้ารอบมาพบกับ บอสตัน เซลติกส์ และเป็น ฟิลาเดเฟีย 76เซอร์ สามารถ ล้มเจ้าถิ่นไปได้ก่อนในเกมแรก ด้วยสกอร์ 119-115

     เอ็นบีเอ เพย์-ออฟ รอบที่สอง ฝั่งตะวันออก ที่พึ่งแข่งขันกันจบไปเมื่อเช้านี้ เป็นการพบกันระหว่าง ฟิลาเดเฟีย 76เซอร์ นำทีมโดย เจมส์ ฮาร์เด้น พอยท์การ์ด ออล-สตาร์ ตัวเก๋าของทีม พบกับ บอสตัน เซลติกส์ ทีมอันดับ 2 ของฝั่งตะวันออก นำทีมมาโดย เจสัน เททั่ม ฟอร์เวิร์ด ซูเปอร์สตาร์ของทีม ในเกมนัดนี้ ฝั่งทีมเยือน ขาดผู้เล่นคนสำคัญอย่าง โจเอล เอ็มบีด เซ็นเตอร์ตัวแบกทีม ที่ได้รับบาดเจ็บในรอบที่ผ่านมา ทำให้ยังไม่สามารถลงสนามได้ 

     อย่างไรก็ตาม ฟิลาเดเฟีย 76เซอร์ สามารถบุกเอาชนะ บอสตัน เซลติกส์ ไปได้ในเกมแรก แม้จะไร้ เอ็มบีด เพราะ เจมส์ ฮาร์เด้น พอยท์การ์ด ตัวเก่งได้เปิดสกิลร่างทองของตัวเอง แบกทีม ซิกเซอร์ จนชนะได้ในที่สุด ในเกมนัดนี้ เจมส์ ฮาร์เด้น ลงสนามไปทั้งหมด 39.21 นาที ทำ 45 คะแนน 1 รีบาวด์ กับอีก 6 แอสซิส โดยส่วนใหญ่เป็นการทำแคคจากลูกระยะไกลหรือลูก สามคะแนน ทั้งหมด 7 ลูกด้วยกัน จากการยิง 14 ครั้ง คิดเป็น 50% เลยทีเดียว

     ในเกมถัดไป ทั้งคู่ยังคงเจอกันในบ้านของ บอสตัน เซลติกส์ เช่นเดิม หากในเกมนัดนี้ เจ้าถิ่นพลาดท่า แพ้อีกรอบ อาจเป็นงานหนักอย่างมาก ในการที่จะผ่านเข้าสู่รอบต่อไป เพราะอีก 2 นัดถัดไป ต้องบินไปแข่งที่เมือง ฟิลาเดเฟีย ในบ้านของ ซิกเซอร์ 

ข่าวบาสเก็ตบอล :: ข่าวบาส

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวฟุตบอล

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้