ดีลเทรดตัวลิลเลิร์ด ส่อแววล่ม

ดีลเทรดตัวลิลเลิร์ด

     ดีลเทรดตัวลิลเลิร์ด ส่อแววล่ม เนื่องจาก พอร์ทแลนด์ เทรล เบรเซอร์ ยังไม่พอใจกับข้อเสนอในการเทรดตัว ดาเมี่ยน ลิลเลิร์ด ของ ไมอามี่ ฮีท 

     ดิ แอธเลติค เอ็นบีเอ รายงานว่า ดีลการเทรดตัว ดาเมี่ยน ลิลเลิร์ด การ์ดซูเปอร์สตาร์ ของทีม พอร์ทแลนด์ เทรล เบรเซอร์ ไปยัง ไมอามี่ ฮีท ยังคงไม่มีความคืบหน้าใดๆ ในตอนนี้ เนื่องจาก ข้อเสนอที่ทาง ไมอามี่ ฮีท ยื่นมาให้กับ พอร์ทแลนด์ ยังไม่สมเหตุสมผล สำหรับดีลนี้ ถึงแม้ในดีลนี้จะมี การ์ดดาวรุ่งจากฝั่ง      ไมอามี่ ฮีท อย่าง ไทเลอร์ ฮีร์โร่ พ่วงอยู่ในการเทรดครั้งนี้ ด้วยก็ตาม

     ในดีลนี้ ไมอามี่ ฮีท ได้ส่ง ไทเลอร์ ฮีร์โร่ การ์ดดาวรุ่งของทีม พ่วงกับ ดราฟรอบแรก และ ดราฟอันดับที่สอง อีกทั้งผู้เล่นในทีมที่ใกล้จะหมดสัญญากับต้นสังกัด แต่นั่นก็ยังไม่เพียงพอ สำหรับดีลการเทรดตัว ดาเมี่ยน ลิลเลิร์ด อย่างไรก็ตาม ทางต้นสังกัดอย่าง พอร์ทแลนด์ เทรล เบรเซอร์ ได้แจ้งว่า สำหรับดีลการเทรดตัวนี้ ไม่ได้รีบเร่งอะไร และไม่อยากจำกัดคู่เจรจาการเทรดเพียงแค่ ทีมเดียว

     ดาเมี่ยน ลิลเลิร์ด ได้หมดแพชชั่นในการเล่นให้กับต้นสังกัดอย่าง พอร์ทแลนด์ เทรล เบรเซอร์ ที่ตนอยู่มาอย่างยาวนาน ถึง 11 ปี เพราะทีมยังไม่มีวี่แววที่จะประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ลีกเลย แม้แต่น้อย ถึงแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงผู้เล่นในทุกๆปี แต่ ลิลเลิร์ด ก็ยังไม่เคยประสบความสำเร็จกับทีมเลย และนั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ การ์ดซูเปอร์สตาร์ รายนี้ หมดกำลังใจและ แพชชั่นในการเล่นให้กับทีม

     ที่ผ่านมา ดาเมี่ยน ลิลเลิร์ด ถือเป็นกำลังหลักของ พอร์ทแลนด์ เทรล เบรเซอร์ มาโดยตลอด เขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม รักษาฟอร์มการเล่นได้ดีอย่างต่อเนื่อง ในช่วงฤดูกาลล่าสุดที่ผ่านมา ลิลเลิร์ด ลงสนามให้กับต้นสังกัดไปทั้งหมด 58 เกม เฉลี่ยเกมละ 36.3 นาที ทำคะแนนเฉลี่ยไปทั้งหมด 32.2 แต้ม         4.8 รีบาวด์ และ 7.3 แอสซิส ต่อเกม ซึ่งเขายังสามารถรักษาฟอร์มเก่งไว้ได้อยู่ตลอดเวลา

ข่าวบาสเก็ตบอล :: ข่าวบาสNBA

เว็บข่าวกีฬา :: เว็บข่าวกีฬา

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!