เคอร์รี่ ลุ้นคัมแบ็ค นัดเจอเลเกอร์สอาทิตย์นี้

เคอร์รี่ ลุ้นคัมแบ็ค นัดเจอเลเกอร์สอาทิตย์นี้

     เคอร์รี่ ลุ้นคัมแบ็ค นัดเจอเลเกอร์สอาทิตย์นี้ ทีเอนที เอ็นบีเอ รายงาน สตีเฟ่น เคอร์รี่ พอยท์การ์ด ซุปเปอร์สตาร์ ของทีม โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ตั้งใจจะกลับมาลงสนามอีกครั้ง ในวันอาทิตย์นี้ที่พบกับ แอลเอ เลเกอร์ส หลังจากรักษาอาการบาดเจ็บแล้ว

     สตีเฟ่น เคอร์รี่ ได้รับบาดเจ็บบริเวณ ขาซ้าย ทำให้พลาดลงสนามให้กับ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์ เคอร์รี่ ถือเป็นหัวใจหลักของ ทัพสะพานทอง เป็นผู้บัญชาเกมทั้งหมดและ เป็นคนทำสกอร์หลักของทีมอีกด้วย 

     โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ชนะ 6 จาก 10 นัด หลังสุด ในช่วงเวลาที่ขาด สตีเฟ่น เคอร์รี่ แบบนี้ ทัพสะพานทอง ยังคงมี เคลย์ ทอมสัน มือปืน สามคะแนนประจำทีม และ แอนดรูว์ วิกกิ้นส์ ฟอร์เวิร์ดตัวหลัก ที่คอยช่วยกันผลิตสกอร์ และ แบกทีมจนชนะมาได้ ในช่วงที่ทีมขาด เคอร์รี่

     ในฤดูกาลนี้ สตีเฟ่น เคอร์รี่ มีเวลาที่ลงสนามเฉลี่ยต่อเกมอยู่ 34.6 นาที ทำแต้มเฉลี่ย 29.4 คะแนน ต่อเกม รีบาวด์ 6.3 ครั้ง และ แอสซิส 6.4 ครั้ง ต่อแมทช์ ถือว่าฤดูกาลนี้ เดอะแบกของทัพสะพานทองยังคงรักษาฟอร์มการเล่นได้ดีอย่างต่อเนื่อง การันตีจาก เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำอยู่ที่ 49.5 % และ ความแม่นยำระยะไกล 42.7%

ข่าวบาสเก็ตบอล :: ข่าวบาส

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวฟุตบอล

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้