แรชฟอร์ดตื่นเต้น บรรยากาศในแมนยูดีขึ้น

แรชฟอร์ดตื่นเต้น บรรยากาศในแมนยูดีขึ้น

     แรชฟอร์ดตื่นเต้น บรรยากาศในแมนยูดีขึ้น มาร์คัส แรชฟอร์ดได้เปิดเผยว่าการเข้ามาของเอริคเทนฮากนั้นทำให้แมนยูต้องพบเจอกับความเปลี่ยนแปลงหลายอย่างแต่มันเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีไม่ว่าจะเป็นไอเดีย บุคลิก หรือแม้แต่กลยุทธ์ก็ตาม เจ้าตัวออกมากล่าวว่าเราสามารถสัมผัสได้ถึงความกระตือรือร้นและความตื่นเต้นมากขึ้นกว่าเดิมในสนามซ้อมและนับว่าเป็นสัญญาณที่ดีก่อนที่เราจะก้าวเข้าสู่การแข่งขันในช่วงปรีซีซั่น

     ในฤดูกาลที่ผ่านมาเราต่างทราบกันดีเกี่ยวกับปัญหาที่แมนยูต้องเผชิญไม่ใช่เพียงแค่ปัญหาในสนามแต่ยังรวมไปถึงปัญหานอกสนามอีกด้วย พวกเขาไม่สามารถโชว์ฟอร์มเก่งออกมาได้เท่าที่ควรและที่น่าเสียดายไปมากกว่านั้นก็คือบรรยากาศในห้องแต่งตัวยังออกมาไม่ดีอีกด้วยเนื่องจากบรรยากาศในห้องแต่งตัวนั้นขึ้นอยู่กับอันดับบนตารางของพวกเขาซึ่งพวกเขาจบการแข่งขันพรีเมียร์ลีกไปได้ด้วยอันดับ 6 เพียงเท่านั้น

     มีการออกมาเปิดเผยหลายหนว่ามีนักเตะในแมนยูทะเลาะเบาะแว้งหรือมีปากเสียงกันเป็นประจำ ความสามัคคีจึงกลายเป็นปัญหาใหญ่ที่แมนยูต้องเร่งจัดการ และดูเหมือนว่าการเปลี่ยนแปลงกุนซือเป็นเอริค เทน ฮากนั้นจะก่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นในสโมสรไม่น้อยเลยทีเดียว เขาเป็นอดีตกุนซือของสโมสรอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัมที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลที่ผ่านมา และเขาก็มีความตั้งใจอย่างหนักแน่นว่าจะพัฒนาแมนยูให้กลับคืนสู่ยุครุ่งโรจน์อีกครั้ง

     บรรยากาศที่ดีได้กลับคืนมาสู่แมนยูเป็นที่เรียบร้อยแล้วและมันก็ทำให้นักเตะหลายคนรู้สึกดีขึ้นตามไปด้วย โดยเฉพาะมาร์คัส แรชฟอร์ดนักเตะคนดังที่ผันตัวจากนักเตะดาวรุ่งขึ้นมาเป็นตัวจริงได้สำเร็จอย่างงดงาม เจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยว่าเขารู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่แมนยูกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งภายใต้การคุมทีมของกุนซือคนใหม่

     สิ่งสำคัญในการซ้อมนั้นจะมีอยู่ทั้งหมด 2 ประเด็นหลักในการประกอบไปด้วยการเข้าใจว่ากุนซือนั้นต้องการให้เราทำอะไรและเข้าใจไปถึงรายละเอียดที่ควรรู้ และการสนุกไปกับมัน ในสัปดาห์แรกของการฝึกซ้อมเราสามารถทำให้ 2 อย่างนั้นเกิดขึ้นได้และตอนนี้ทุกคนต่างก็ตั้งหน้าตั้งตารอที่จะได้ออกทัวร์ เราจะนำเอาสิ่งที่เราฝึกซ้อมไปใช้จริงในสนาม ในช่วงแรกสำหรับตนเองแล้วถือว่าเราได้เติมเต็มไอเดียใหม่ กลยุทธ์ใหม่ และบุคลิกใหม่เข้ามายังทีมของเรา ตนเองตั้งหน้าตั้งตารอที่จะได้ร่วมทำงานกับคนซื้อคนใหม่อย่างเต็มที่ แต่เราเองก็ต้องปรับตัวซึ่งมันต้องใช้เวลาเช่นเดียวกันกว่าจะเข้าใจว่าเขาต้องการอะไร และต้องการเวลาที่จะรู้สึกว่าเราสามารถทำได้อย่างเป็นธรรมชาติ เราอยากให้เราทำแบบนั้นได้ และเขาก็ต้องการให้เราทำสิ่งนั้นได้อย่างเป็นธรรมชาติเช่นเดียวกัน มันอาจต้องใช้เวลาแต่ก็เป็นความท้าทายที่เราต่างรอคอย

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอล

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้