คล็อปป์ไม่สนคุมทีมชาติเยอรมัน ! โฟกัสแค่งานในลีคกับหงส์แดง

คล็อปป์ไม่สนคุมทีมชาติเยอรมัน

     คล็อปป์ไม่สนคุมทีมชาติเยอรมัน ! โฟกัสแค่งานในลีคกับหงส์แดง ถือเป็นข่าวดีสำหรับเหล่าแฟนๆ ลิเวอร์พูล เพราะล่าสุดเอเยนต์คอนเฟิร์มชัด เจอร์เก้น คล็อปป์ ยอดกุนซือ ลิเวอร์พูล ไม่สนคุมทีมชาติเยอรมนี แทนที่ ฟลิค พร้อมย้ำ คล็อปป์ ต้องการอยู่ทำงานในถิ่น แอนฟิลด์ จนครบสัญญา 

      มาร์ค โคซิคเคอ เอเยนต์ของ เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ยืนยันว่า คล็อปป์ ไม่มีความสนใจที่จะรับงานคุมทีมชาติเยอรมนี แทนที่ ฮันซี่ ฟลิค แต่อย่างใด หลังจากที่ ฟลิค พาทัพ อินทรีเหล็ก ไปไม่ถึงฝั่งฝัน มิหนำซ้ำ ยังตกรอบแบ่งกลุ่มรอบแรก อีกต่างหาก

     มีกระแสข่าวลือออกมาว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ อาจถูกดึงตัวไปคุมทัพ “อินทรีเหล็ก” เยอรมัน แทนที่ของ ฮันซี่ ฟลิค หลังจากที่ เยอรมนี ไปไม่ถึงฝั่งฝัน ด้วยการตกรอบแบ่งกลุ่ม ในศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ กระนั้นล่าสุด โคซิคเคอ เอเยนต์ ของคล็อปป์ ยืนยันว่า ยอดกุนซือเลือดเบียร์วัย 55 ปี ต้องการที่จะอยู่โยงคุมทัพ “หงส์แดง” จนครบสัญญาในปี 2026 

     “นั่นมันก็แค่ประเด็นที่สื่อตั้งขึ้นมา เจอร์เก้น มีสัญญาอยู่ที่ ลิเวอร์พูล ถึงปี 2026 และเขาเองก็มีความตั้งใจที่จะทำตามสัญญาที่เขามีกับ ลิเวอร์พูล” โคซิคเคอ กล่าว 
 
      ในตอนนี้ เป็นช่วงพักเบรกบอลโลก เจอร์เก้น คล็อปป์ ต้องการที่จะใช้เวลาโฟกัสกับงานที่ แอนฟิล์ดเป็นหลัก เนื่องจาก ทัพหงส์แดง ยังโชว์ฟอร์มออกมาได้ยังไม่ดีพอ ในฤดูกาลนี้ ดังนั้น คล็อปป์จึงต้องทำงานหนักเพื่อที่จะหาวิธี ที่จะนำ ทัพหงส์แดง กลับมาอยู่ในโซนหัวตาราง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้