ฮอร์เน็ตส์ ต่อสัญญา ลาเมโล บอล

ฮอร์เน็ตส์ ต่อสัญญา ลาเมโล บอล

     ฮอร์เน็ตส์ ต่อสัญญา ลาเมโล บอล ชาล็อต ฮอร์เนตส์ บรรลุข้อตกลงในการต่อสัญญา พอยท์การ์ดตัวหลักของทีม อย่าง ลาเมโล บอล ออกไปอีก 5 ปี ราวๆ 260 ล้านเหรียญสหรัฐเนื่องจาก ยังสามารถคาดหวังกับการ์ดดาวรุ่งรายนี้ได้อีกยาวๆ

     ลาเมโล บอล คือหนึ่งในผู้เล่นที่สำคัญ ของ ชาล็อต ฮอร์เนตส์ ในตำแหน่ง พอยท์การ์ด คนสำคัญ ของทีมเขาคือคนควบคุมการเดินเกมทุกอย่าง ทั้งการสั่งแผน และ เล่นเกมรุก และด้วยอายุเพียงแค่ 21 ปี ยังสามารถที่จะไปได้อีกไกล นั่นจึงเป็นเหตุผลสำคัญสำหรับ ชาล็อต ฮอร์เน็ตส์ ในการที่จะจับ ลาเมโล บอล ขยายสัญญากับทีมออกไปอีกยาวๆ

     โดยทาง ชาล็อต ฮอร์เน็ตส์ ได้บรรลุข้อตกลงเกี่ยวกับสัญญาฉบับใหม่กับ ลาเมโล บอล เป็นที่เรียบร้อย โดยเจ้าตัวจะได้รับเงิน ราวๆ 260 ล้านเหรียญสหรัฐ สำหรับสัญญาระยะยาว 5 ปี นี้ เนื่องจากเขาโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลที่ผ่านมา ถึงแม้จะได้ลงสนามได้เพียง 36 เกม ในฤดูกาลล่าสุด แต่เขาก็สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจ

     ในฤดูกาลที่ผ่านมา ลาเมโล บอล ลงสนามให้กับ ชาล็อต ฮอร์เน็ตส์ ไปเพียง 36 นัด เนื่องจากเขาถูกอาการบาดเจ็บเข้ามารบกวนอยู่บ่อยครั้ง เฉลี่ยนัดการลงสนามที่ 35.2 นาที ต่อเกม ทำแต้มเฉลี่ย 23.3 คะแนน 6.4 รีบาวด์ และ 8.4 แอสซิส 

ข่าวบาสเก็ตบอล :: ข่าวบาส

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวฟุตบอลล่าสุด

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!