คีแกน เมอร์เลย์ แบกทีม ล้ม ไมอามี ฮีต

คีแกน เมอร์เลย์ แบกทีม ล้ม ไมอามี ฮีต

     คีแกน เมอร์เลย์ แบกทีม ล้ม ไมอามี ฮีต ฟอร์เวิร์ด ดาวรุ่ง ของ สคราเมนโต้ คิงส์ โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม หลังพาต้นสังกัด เปิดบ้านเอาชนะ ไมอามี ฮีต ด้วยสกอร์ 95-83 และ เป็น ฟอร์เวิร์ด ลุคกี้วัย 22 ปี ที่แบกทีมจนคว้าชัยชนะได้สำเร็จ

     ศึก เอ็นบีเอ ซัมเมอร์ ลีก คู่ระหว่าง สคราเมนโต้ คิงส์ เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ไมอามี ฮีต ทั้งสองทีมได้ส่ง รุคกี้ หรือ ผู้เล่นหน้าใหม่ลงสนามเพื่อดูฟอร์มการเล่น เพื่อที่จะเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดลีกใหญ่ ซึ่ง ซัมเมอร์ ลีก นี้ มีผู้เล่นหน้าใหม่หลายๆคน ที่มีฟอร์มการเล่นที่ดี และ มีการพัฒนาที่ยอดเยี่ยมหากผู้เล่นสามารถแจ้งเกิดในรายการนี้ได้  อาจจะมีสิทธ์ได้ลงสนามอย่างต่อเนื่องกับทีมชุดใหญ่ ในช่วงที่ ลีก เอ็นบีเอ เริ่มต้นขึ้น

     ในเกมนัดนี้ สคราเมนโต้ คิงส์  ได้ส่ง คีแกน เมอร์เลย์ ลงสนาม ซึ่งเป็นผู้เล่น ดราฟ อันดับที่ 4 ของซีซั่นที่ผ่านมา และกลายเป็นตัวหลักของทีม ในฤดูกาลที่ผ่านมาอีกด้วย เนื่องจากเจ้าตัวโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจ จนทำให้ได้โอกาสในการลงเล่นกับทีมชุดใหญ่อย่างสม่ำเสมอ จนมาถึง ซัมเมอร์ ลีก ปีนี้ เขายังคงเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งเกมรับ และ เกมรุก 

     โดยในเกมล่าสุดที่พึ่งผ่านมานี้ ที่พบกับ ไมอามี่ ฮีต คีแกน เมอร์เลย์ กลายเป็นเดอะแบกของทีม จากการเป็นผู้เล่นที่ทำคะแนนหลักของทีม เมอร์เลย์ ทำแต้มคนเดียวทั้งหมด 41 แต้ม 5 รีบาวด์ และ 4 บล็อค เมอร์เลย์ มีจุดเด่นที่การยิงลูกระยะไกล โดยในเกมนี้เขายิงลูก สามคะแนนลงไปถึง 6 ลูกด้วยกัน และสามารถพา สคราเมนโต้ คิงส์ เอาชนะ ไมอามี ฮีตได้ในที่สุด 

ข่าวบาสเก็ตบอล :: ข่าวบาส

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวฟุตบอล

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้