เป้าหมายต่อไปของเป๊บ หากแยกทางเรือใบ

เป้าหมายต่อไปของเป๊บ หากแยกทางเรือใบ

     เป้าหมายต่อไปของเป๊บ หากแยกทางเรือใบ หลังจากที่ทัพเรือใบสีฟ้า ตกเป็นข่าวใหญ่ในวงการลูกหนัง อย่างการละเมิดกฎทางการเงินของพรีเมียร์ลีก ซึ่งหากทำผิดจริง มีสิทธ์ที่จะถูกปรับเงิน หรือ ถูกลดคะแนนในตาราง หากเลวร้ายสุดๆ ถึงขั้นโดนขับออกจากพรีเมียร์ลีกเลยทีเดียว

     จากข่าวที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดนตั้งข้อหา ละเมิดกฎทางการเงิน หรือ Financial fair play ที่ทางพรีเมียร์ลีกได้ตั้งไว้ เพื่อป้องกันการใช้เงินของเจ้าของทีมมารันระบบ การซื้อขายนักเตะภายในทีม ซึ่งตอนนี้ อยู่ในระหว่างการตรวจสอบว่ามีความผิดจริงหรือไม่ ตามข้อกล่าวหา 

     ในด้านของ เป๊บ กวาร์ดิโอล่า ยอดกกุนซือของทัพเรือใบสีฟ้า มีท่าทางไม่พอใจบอร์ดบริหาร แมนฯ ซิตี้ เนื่องจากเขาได้ลั่นวาจาไว้ว่า จะลาออกจากการเป็นผู้จัดการทีม หากบอร์ดบริหาร โกหกเรื่อง การเดินบัญชี หรือทำผิดกฎการเงินของพรีเมียร์ลีก

     หากคำตัดสินเป็นไปตามข้อกล่าวหาจริง เป๊บ กวาร์ดิโอล่า คงต้องแยกทางกับทัพเรือใบสีฟ้า อย่างแน่นอน และมีอีกหลายทีม ที่กำลังให้ความสนใจที่จะดึงตัวเป๊บ ไปคุมทัพ เช่นเดียวกัน โดยความเป็นไปได้สูงที่สุด น่าจะเป็น ปารีส แซงต์-แชร์กแมง  ยอดทีมจากลีกแดนน้ำหอม บอกได้เลยว่ามันเป็นโอกาสดีที่เขาจะได้กลับมาร่วมงานอีกครั้งกับ เนย์มาร์ และได้ปั้น คีลิยัน เอ็มบัปเป้ ให้เก่งยิ่งขึ้นกว่าเดิม และตอนนี้ถ้าหากเขาเลือกไปทำงานกับ “เปแอสเช” นั่นหมายความว่า ลิโอเนล เมสซี่ มีสิทธิ์ ต่อสัญญาสูงมากกับต้นสังกัด

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอล

เว็บข่าวกีฬา :: เว็บข่าวกีฬา

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้