แมนยูหายใจโล่ง สื่อยันเดอ ยองไม่สนใจเชลซี

แมนยูหายใจโล่ง สื่อยันเดอ ยองไม่สนใจเชลซี

แมนยูหายใจโล่ง สื่อยันเดอ ยองไม่สนใจเชลซี ล่าสุดแมนยูก็สามารถหายใจได้อย่างโล่งอกร่องคอมากขึ้นกว่าเดิมหลังจากที่นักเตะไม่ได้มีความคิดที่จะย้ายไปอยู่กับเชลซีแต่อย่างใด หากต้องย้ายออกจากบาร์เซโลน่า สโมสรที่เขาต้องการจะไปเข้าร่วมด้วยก็คือแมนยูเท่านั้นเนื่องจากเขาต้องการที่จะร่วมงานกับกุนซือที่เคยร่วมงานกันมาสมัยอยู่กับอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัมอย่างเอริค เทน ฮาก 

      จนถึงเวลานี้บาร์เซโลน่าก็ยังไม่ตกลงที่จะขายนักเตะคนดังอย่างแฟรงกี้ เดอ ยองให้กับแมนยูสักทีแม้ว่าพวกเขานั้นต้องการที่จะดึงตัวนักเตะคนใหม่เข้าร่วมทีมแต่ไม่มีเงินก็ตาม กลายเป็นมหากาพย์ที่ไม่ควรเกิดขึ้นเลยแม้แต่น้อยระหว่างแมนยูและบาร์เซโลน่าเนื่องจากการดึงตัวนักเตะในครั้งนี้ควรจะจบลงอย่างง่ายดายไปตั้งนานแล้ว และด้วยความที่ดีลการซื้อตัวนักเตะยืดเยื้อสโมสรอื่นจึงกำลังจับตามองสถานการณ์อย่างใกล้ชิดเนื่องจากเดอ ยองเองก็เป็นนักเตะที่มีความน่าสนใจ

     หากแมนยูไม่สามารถดึงตัวเขาเข้าร่วมทีมได้สำเร็จก็ยังมีสโมสรอีกมากมายที่ต้องการดึงตัวเขาเข้าร่วมทีม และหนึ่งในนั้นที่มีการออกมาเปิดเผยก็คือเชลซีนั่นเอง หากเชลซีต้องการจะลงสนามเพื่อดึงตัวนักเตะคนดังพรุ่งนี้เข้าร่วมทีมอีกรายแมนยูจะกลายเป็นฝ่ายเสียเปรียบในทันที

     เพราะในฤดูกาลที่ผ่านมาเชลซีสามารถทำผลงานได้ยอดเยี่ยมกว่าอย่างเห็นได้ชัด พวกเขาไม่ต้องต่อสู้ในการแย่งชิงอันดับที่ 4 บนตารางด้วยซ้ำไป ในฤดูกาลหน้าก็ยังได้เข้าร่วมการแข่งขันแชมป์เปียนลีกเหมือนเดิม ต่างจากแมนยูที่ตอนนี้เผชิญกับความเปลี่ยนแปลงมากมายแถมยังไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันแชมป์เปียนลีกในฤดูกาลหน้าอีกด้วย ทำเอาแฟนบอลแมนยูหลายคนหายใจไม่ทั่วท้องเลยทีเดียว 

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศวันนี้

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวฟุตบอล

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้