เลเกอร์ส พลิกชนะ สะพานทอง ท้ายเกม

เลเกอร์ส พลิกชนะ สะพานทอง ท้ายเกม

     เลเกอร์ส พลิกชนะ สะพานทอง ท้ายเกม เพลย์ออฟ รอบ Semi-Finals ฝั่งตะวันตก แอลเอ เลเกอร์ส พบกับ โกลเด้น สเตท วอร์ร์เออร์ส เกมที่ 4 โดย เลเกอร์ส เป็นเจ้าบ้านในเกมนัดนี้ รูปเกมโดยรวม ทัพ สะพานทอง ได้เปรียบมาตลอดทั้งเกม นำทีมมาโดย สตีเฟ่น เคอร์รี่ แต่สุดท้าย เจ้าถิ่น เร่งเครื่องช่วงท้ายเกม พลิกกลับมานำจนสามารถ คว้าชัยชนะไปได้ในเกมนี้

     ในเกมที่ 4 นี้ ทัพ สะพานทอง โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ออกไปเยือน แอลเอ เลเกอร์ส เป็นเกมที่ 2 โดยมีจำนวนเกมตามอยู่ที่ 2-1 เกม ในตอนแรก เกมนัดนี้ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส จัดชุดเต็มหวังตีเสมอ ให้ได้ เพื่อที่จะลดความตึงเครียด เริ่มเกม ทัพสะพานทอง ทำผลงานได้สูสี กับเจ้าถิ่น ผลัดกันนำผลัดกันตาม แต่จบครึ่งแรก โกลเด้น สเตทออกนำไปก่อนที่ 52-49 คะแนน 

     เกมกลับมาในช่วงครั้งเวลาหลัง 2 ควอเตอร์สุดท้าย ทั้งสองทีมยังคงสู้กันได้อย่างสุดมัน และสูสีอยู่เหมือนเดิม แต่ช็อตที่ทำให้เจ้าถิ่นกุมความได้เปรียบคือตอน 3 นาทีสุดท้าย ช่วงท้ายเกม รอนนี่ วอร์คเกอร์ ชูตติ้งการ์ดของ แอลเอ เลเกอร์ส เปิดโหมดร่างทอง รันสกอร์ให้ เจ้าถิ่น พลิกกลับมาขึ้นนำ ได้สำเร็จ และผลจบลงที่ แอลเอ เลเกอร์ส เป็นฝ่ายชนะ ทำให้ จำนวนเกมตอนนี้ เลเกอร์ส นำอยู่ที่ 3-1 เกม หากเกมนัดต่อไป โกลเด้น สเตท พลาดท่าอีก จะทำให้กรอบ เพลย์-ออฟ ทันที

     ในเกมนัดนี้ สอง ซูเปอร์สตาร์ดังของเจ้าถิ่น อย่าง เลอบรอน เจมส์ และ แอนโธนี่ เดวิส ทำคะแนนรวมกันได้ 50 แต้ม 24 รีบาวด์ และ 8 แอสซิส ในส่วนของฝั่งทีมเยือน คู่หู สแปรช บราเธอร์ สตีเฟ่น เคอร์รี่ และ เคลย์ ทอมสัน ทำคะแนนรวมกันได้ 40 คะแนน 15 รีบาวด์ และ 4 แอสซิส

ข่าวบาสเก็ตบอล :: ข่าวบาสNBA

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวฟุตบอล

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้