โรนัลโด้งัดฟอร์มโหด ซัดแฮททริคแรกในสีเสื้อ อัล-นาสเซอร์

โรนัลโด้งัดฟอร์มโหด

     โรนัลโด้งัดฟอร์มโหด ซัดแฮททริคแรกในสีเสื้อ อัล-นาสเซอร์ คริสเตียโน โรนัลโด้ กองหน้าซุปเปอร์สตาร์ ทีมชาติ โปรตุเกส ยิงประตูให้กับ ต้นสังกัดใหม่อย่าง อัล-นาสเซอร์ ไป 4 เม็ด และเป็นแฮททริคแรกของเจ้าตัวหลังจากที่ย้ายมาร่วมทัพ

     แมทช์การแข่งขันระหว่าง อัล-เวดาห์ และ อัล-นาสเซอร์ ที่พึ่งจบลงไป ผลการแข่งขัน อัล-นาสเซอร์บุกมาเอาชนะไปได้ 0-4 เป็นการทำประตูของ คริสเตียโน โรนัลโด้ ทั้งหมด 4 ลูก โรนัลโด้ กลับมาโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจอีกครั้ง หลังจากที่ไม่ได้ยิงประตูมาซักพัก

     ในเกมนัดนี้โรนัลโด้ สามารถกดแฮททริคแรกของตัวเองในสีเสื้อ อัล-นาสเซอร์ ได้สำเร็จ จากความร้อนแรงของ โรนัลโด้ ในเกมดังกล่าว ทำให้เขายิงประตูในเกมลีกทะลุ 500 ประตูแล้วรวมทั้งหมดเป็น 503 ประตูแบ่งเป็นช่วงที่ค้าแข้งกับ เรอัล มาดริด 311 ประตู , แมนฯ ยูไนเต็ด สองวาระ 103  ประตู , ยูเวนตุส 81 ประตู , สปอร์ติ้ง ลิสบอน 3 ประตู และ อัล นาสเซอร์ 5 ประตู

    อย่างไรก็ตาม 503 ประตูในเกมลีกของ คริสเตียโน โรนัลโด้ โรนัลโด้ ยังตามหลังอดีตกองหน้าหลายรายไม่ว่าจะเป็น เปเล่ 604 ประตู , โรมาริโอ 544 ประตู ,โจเซฟ บิชาน 518 ประตู และ เฟเรนซ์ ปุสกัส 514 ประตู

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศวันนี้

เว็บข่าวกีฬา :: เว็บข่าวกีฬา

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอล

error: Content is protected !!