เอ็มบีดแบกทีม พาซิกเซอร์บุกชนะ เซลติกส์คาบ้าน

เอ็มบีดแบกทีม

     เอ็มบีดแบกทีม พาซิกเซอร์บุกชนะ เซลติกส์คาบ้าน จบลงไปกับเกมการแข่งขัน เพลย์-ออฟ เกมที่ 5 คู่ระหว่าง บอสตัน เซลติกส์ vs ฟิลาเดเฟีย 76เซอร์ ในเกมนัดนี้ โจเอล เอ็มบีด จับมือ ไทรีส แม็กซีย์ กดคนละ 30 แต้ม+ พา ซิกเซอร์ บุกชนะ บอสตันคาบ้าน

     เอ็นบีเอ เพลย์-ออฟ รอบรองชนะเลิศฝั่งตะวันออก เป็นการพบกันในเกมที่ 5 ของคู่ บอสตัน เซลติกส์ และ ฟิลาเดเฟีย 76เซอร์ เริ่มเกมมาในช่วงแรก ฝั่งทีมเยือน ออกสตาร์ทได้ดีกว่า เจ้าถิ่น จากรูปเกมที่ดู สมูธ และลงตัวอย่างมาก เนื่องจาก ตัวหลักกลับมาลงสนามพร้อมหน้ากันแบบครบถ้วน นำทีมมาโดย เจ้าของรางวัล MVP ซีซั่นล่าสุดอย่าง โจเอล เอ็มบีด, เจมส์ ฮาร์เด้น และ แฮริส

     ในฝั่งของเจ้าถิ่นจัดชุมเต็ม เช่นเดียวกัน นำมาโดย เดอะแบก ของทีม เจสัน เททั่ม ฟอร์เวิร์ด ออล-สตาร์ และ เจย์เลน บราวน์ ชูตติ้งการ์ด ตัวเก่งของทีม ช่วยกันผลิตสกอร์ อย่างต่อเนื่อง แต่ทว่า ในเกมนัดนี้ เซ็ตตัวสำรองที่ลงมาแทนตัวหลักระหว่างเกม กลายเป็นฝั่งทีมเยือน ฟิลาเดเฟีย 76เซอร์ ทำได้อย่างยอดเยี่ยมกว่า ทำให้สามารถ เอาชนะเจ้าถิ่นไปได้ 115-103 ซิกเซอร์ ขึ้นนำเป็น 3-2 เกม

     เกมนี้ โจเอล เอ็มบีด กดไปทั้งหมด 33 แต้ม 7 รีบาวด์ และ 3 แอสซิส พร้อมทั้ง ไทรีส แม็กซีย์ กดไป 30 แต้ม 8 รีบาวด์ และ 10 แอสซิส ช่วยกันพาทีมเอาชนะไปได้ในเกมที่ 5 

ข่าวบาสเก็ตบอล :: ข่าวบาสNBA

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวฟุตบอล

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!