เวมบันยาม่า งัดฟอร์มโหดเกมสอง

เวมบันยาม่า งัดฟอร์มโหดเกมสอง

     เวมบันยาม่า งัดฟอร์มโหดเกมสอง วิคเตอร์ เวมบันยาม่า ระเบิดฟอร์มเก่งในเกมที่ 2 ที่ลงเล่นให้กับ ซานอันโตนิโอ สเปอร์ส หลังจากที่เกมเปิดตัว ฟอร์มแผ่วไปเยอะมาก ทำได้เพียงแค่ 9 คะแนนตลอดทั้งเกม แต่ในเกมที่สองนี้ เวมบี้ ทำได้ดีขึ้น และกลับเข้าสู่ฟอร์มปกติ

     เช้าวันนี้ ซานอันโตนิโอ สเปอร์ส มีคิวพบกับ พอร์ทแลนด์ เทรลเบลเซอร์ โดยจะเป็นการลงเล่นในเกมที่สอง ของดราฟอันดับหนึ่ง อย่าง เวมบี้ หรือ วิคเตอร์ เวมบันยาม่า ในเกมนัดนี้ เวมบี้ถูกคาดหวังเรื่องฟอร์มการเล่นไว้ค่อนข้างเยอะมาก เนื่องจาก ในเกมนัดแรก เขาฟอร์มแผ่วและตกมาตรฐานตัวเองไปเยอะ ทำไปเพียง 9 คะแนน ตลอดทั้งเกม และมีอาการหอบเหนื่อย ซึ่งแสดงให้เห็นว่ายังมีความฟิตไม่เพียงพอ สำหรับ ลีก เอ็นบีเอ

     แต่ในเกมนัดที่สองนี้ วิคเตอร์ เวมบันยาม่า ได้เริ่มปรับตัวจากเกมนัดแรก และ เรียนรู้รูปแบบการเล่นในลีกเอ็นบีเอ เวมบี้ ทำผลงานในเกมที่สองได้อย่างยอดเยี่ยม ต่างจากนัดเปิดตัวแบบลิบลับ เขากลายมาเป็นตัวทำสกอร์หลักของทีมในเกมนัดนี้ อีกทั้งยังมีการพัฒนาและเข้าใจระบบของทีมมากขึ้น ทำให้เวมบี้ ปรับตัวในเกมที่สองนี้ได้อย่างรวดเร็ว

     วิคเตอร์ เวมบันยาม่า ลงสนามให้กับ ซานอันโตนิโอ สเปอร์ส ในเกมที่สองนี้ไปทั้งหมด 27 นาที ทำแต้มทั้งหมด 27 คะแนน  12 รีบาวด์ และ 3 บล็อค ซึ่งสถิตินี้ เป็นสถิติมาตรฐานของเขา ก่อนที่จะย้ายเข้ามาเล่นในลีก เอ็นบีเอ อย่างไรก็ตาม เวมบี้ ยังต้องฝึกฝนและพัฒนาตัวเองมากกว่านี้ เพื่อรองรับลีกใหญ่ เปิดทำการแข่งขันอย่างเป็นทางการ 

ข่าวบาสเก็ตบอล :: ข่าวบาส

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวฟุตบอล

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!