นิคส์ต่อสัญญาฮาร์ท 4 ปี

นิคส์ต่อสัญญาฮาร์ท

     นิคส์ต่อสัญญาฮาร์ท 4 ปี จอช ฮาร์ท การ์ดซูเปอร์ซัพ ของนิวยอร์ก นิคส์ ได้บรรลุข้อตกลง ของการต่อสัญญากับต้นสังกัดเป็นที่เรียบร้อย พร้อมรับเงิน ราวๆ 81 ล้านดอลลาห์ สหรัฐ 

     จอช ฮาร์ท การ์ดซูเปอร์สตาร์ของทีม นิวยอร์ก นิคส์ ได้บรรลุขอตกลงสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสัญญาฉบับนี้จะมีสัญญาอยู่ที่ 4 ปี มูลค่าสัญญาราวๆ 81 ล้านเหรียญสหรัฐ สำหรับ จอช ฮาร์ทนั้น เป็นผู้เล่นตำแหน่ง ชู้ตติ้ง การ์ด หรือ การ์ดตัวยิงสามคะแนน เขามีการพัฒนาตัวเองในทุกๆปี และสม่ำเสมอ จนขึ้นมากลายเป็นตัวหลักของหลายๆทีม ในช่วงที่ผ่านมา

     ย้อนไปในปี 2017/18 ยูท่า แจสซ์ ได้เลือกลุคกี้ ดราฟอันดับที่ 30 ของปีนั้น นั่นก็คือ จอช ฮาร์ทและ ยูท่า แจสซ์ได้ทำการเทรดต่อมายัง แอลเอ เลเกอร์ส ซึ่งในตอนนั้น เขายังไม่สามารถโชว์ฟอร์มได้โดดเด่นซักเท่าไหร่ ในปีแรกของการเล่นลีก ใหญ่ เขามี สถิติการลงสนามในฤดูกาลแรกเพียง 23.2 นาที ต่อเกม ทำแต้มเฉลี่ย 7.9 คะแนน 4.2 รีบาวด์ และ 1.2 แอสซิส ต่อเกม

     จอช ฮาร์ท ลงสนามให้กับ แอลเอ เลเกอร์สได้เพียง 2 ซีซั่น ก็ถูกเทรดตัวย้ายไปร่วมทัพ นิวออร์ลีน เพลิแกนส์ ในฤดูกาล 2019/20 เขาสามารถรักษาฟอร์มได้ดีอย่างต่อเนื่อง และเริ่มพัฒนาตัวเองขึ้นมาเรื่อยๆ จนกลายมาเป็น ชู้ตติ้งการ์ด ซูเปอร์ซัพของทีม ในเวลาต่อมา ถึงแม้เขาอาจจะไม่ใช่ตัวหลักในการทำคะแนนของทีม แต่เขาช่วยให้เพื่อนได้ทำคะแนนได้อย่างดีเยี่ยม 

     จุดเด่นของ จอช ฮาร์ท คือการมีวินัยในการเล่นเกมรับ เขาช่วยเพื่อนเก็บบอลใต้ห่วงได้อย่างดีเยี่ยม และช่วยทีม ทำคะแนนเมื่อมีโอกาสที่เหมาะสม นี่จึงเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ นิวยอร์ก นิคส์ ต้องการ นั่นจึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ทาง ต้นสังกัดต้องการที่จะต่อสัญญากับ จอช ฮาร์ท และล่าสุดตอนนี้ เขามีรายชื่อติดทีมบาสเก็ตบอลของประเทศ สหรัฐ เพื่อลุยศึก ฟิบ้า เวิร์ลคัพอีกด้วย 

ข่าวบาสเก็ตบอล :: ข่าวบาสล่าสุด

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวฟุตบอล

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!