ไซออน เตรียมคัมแบ็คลงสนามให้ เพลิแกนส์

ไซออน เตรียมคัมแบ็คลงสนามให้ เพลิแกนส์

     ไซออน เตรียมคัมแบ็คลงสนามให้ เพลิแกนส์ ภายใน 2 สัปดาห์ ล่าสุด ทาง นิว ออลีนส์ เพลิแกนส์ ออกมาประะกาศถึงการเตรียมคัมแบ็คของ ไซออน วิลเลียมสัน ฟอร์เวิร์ดตัวเก่งของทีม ที่ใกล้หายจากอาการบาดเจ็บแล้ว และใกล้ที่จะได้คัมแบ็คเร็วๆนี้

     ไซออน วิลเลียมสัน ฟอร์ดเวิร์ด ออล-สตาร์ ของทีม นิว ออลีนส์ เพลิแกนส์ ได้รับบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อขา และ ต้องพักรักษาตัวตั้งแต่ วันที่ 2 มกราคม จากอาการบาดเจ็บนี้ ทีมแพทย์วินิจฉัยว่าอาจะเกิดผลกระทบระยะยาวได้หากไม่รีบรักษา ดังนั้น จึงทำให้ ไซออน ต้องพักรักษาอาการบาดเจ็บทันที

     จนมาถึงปัจจุบัน อาการบาดเจ็บของ ไซออน วิลเลียมสัน กำลังดีขึ้นเรื่อยๆ แทบจะ ร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว และเขาพร้อมที่จะกลับมา ช่วยทีมคว้าชัยอีกครั้งเร็วๆนี้ เนื่องจากช่วงนี้ใกล้เข้าสู่ช่วงท้ายของฤดูกาลแล้ว ด้านนิว ออลีนส์ เพลิแกนส์ ยังมีพื้นที่ลุ้นสิทธ์ที่จะเข้าเพลย์ออฟอยู่ จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ ฟอร์เวิร์ด ออล-สตาร์ รายนี้ต้องรีบรักษาตัวเพื่อกลับมาช่วยทีม ในการลุ้นพื้นที่ รอบเพลย์ออฟ

     ฤดูกาลนี้ ไซออน วิลเลียมสัน ลงสนามให้กับต้นสังกัดอย่าง เพลิแกนส์ ไปทั้งหมด 29 จาก 65 เกม โดยในช่วงเวลาที่ทีมขาดเขาไปนั้น เพลิแกนส์มีสถิติ แพ้ถึง 17 เกม จาก 22 เกมล่าสุด ซึ่งเห็นได้ชัดว่า ไซออน คือกำลังหลักของทีมอย่างแท้จริง ในส่วนของผลงานส่วนตัวนั้น ไซออน วิลเลียมสัน ทำแต้มเฉลี่ยในซีซั่นนี้ที่ 26 แต้ม ต่อเกม รีบาวด์ 7 ครั้ง และ แอสซิสอีก 4.6 ครั้ง ต่อเกม

ข่าวบาสเก็ตบอล :: ข่าวบาส

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวฟุตบอล

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!